Lựa chọn mẫu ghế ngồi xoay mang lại lợi ích gì cho sức khỏe người dùng

Để tìm mua được mẫu ghế ngồi xoay tốt thì chúng ta cần chú ý đến rất nhiều yếu tố, nhất là kích thước của ghế. Nếu như người sử dụng có chiều cao thì mẫu ghế ngồi xoay cũng cần có chiều cao để khi ngồi làm việc chúng ta sẽ không bị tê mỏi và mẫu ghế ngồi xoay hiện nay có thiết kế điều chỉnh độ cao tùy thích. Vậy khi sử dụng mẫu ghế này sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Lợi ích khi sử dụng ghế ngồi xoay

Ghế xoay văn phòng Ryan R09TD

Mẫu ghế ngồi xoay được thiết kế giúp mang lại sự thoải mái, thích hợp với tư thế người dùng và giúp mang lại hiệu quả công việc cao. Hiện nay, mẫu ghế ngồi xoay chất liệu lưới là sự lựa chọn hàng đầu vì ghế sẽ giúp bạn có tư thế làm việc thoải mái, không bị bí bách, khó chịu ở phần lưng.

Ghế xoay văn phòng được thiết kế tối ưu để bạn có thể điều chỉnh độ cao thấp phù hợp với chiều cao của bàn làm việc và cả vóc dáng người ngồi.

Khi bạn muốn di chuyển trong không gian văn phòng làm việc như là nghe điện thoại, lấy tài liệu từ tay đồng nghiệp thì ghế ngồi xoay văn phòng sẽ giúp bạn di chuyển vì ghế được thiết kế thêm bánh xe tiện dụng.

Cần chọn ghế ngồi xoay như thế nào để mang lại sức khỏe tốt

Ghế xoay văn phòng Ryan R09TD

Cần chọn chiều cao của mẫu ghế ngồi xoay

Thiết kế cần gạt là thiết bị giúp chúng ta điều chỉnh độ cao của ghế sao cho phù hợp với vóc dáng người dùng. Chiều cao của ghế ngồi thích hợp nhất cho mọi người là từ 45 đến 52 cm. Với tiêu chuẩn chiều cao này cho phép người ngồi sử dụng để tay hay chân ngay ngắn và hạn chế việc ngồi sai tư thế.

Cần chọn chiều sâu và chiều rộng cho mẫu ghế ngồi xoay

Chỗ ngồi của mẫu ghế ngồi xoay phải có đủ chiều sâu và chiều rộng, có như vậy mới mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Chiều rộng cho mặt ngồi khoảng 42 cho đến 50cm là đạt chuẩn. Chiều sâu cần đủ để cho người ngồi có thể quay lưng lại với phần tựa lưng của ghế khoảng từ 42 đến 50cm tính từ giữa mặt sau của đầu gối với ghế ngồi.

Nên chọn tựa lưng của ghế rộng

Phần tựa lưng của ghế ngồi xoay cần rộng từ 32 đến 42cm. Nếu như phần tựa lưng được thiết kế rời với chỗ ngồi thì ghế phải có thiết kế điều chỉnh được chiều cao và góc độ ngồi. Còn nếu như ghế thiết kế phần tựa lưng liền với chỗ ngồi thì phần tựa lưng phải điều chỉnh được ra phía sau.

Như vậy quý khách có thể thấy một chiếc ghế ngồi xoay tốt sẽ giúp người dùng phòng được một số bệnh khi phải ngồi làm việc trên ghế trong thời gian dài. Và khi chọn được mẫu ghế ngồi tốt sẽ là sự khởi đầu giúp người ngồi bảo vệ được sức khỏe và nâng cao hiệu quả làm việc. Vì thế chọn mẫu ghế ngồi xoay là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply