Khởi tố Nhà đầu tư “Siêu lừa” Công ty Long Phát với dự án không có thật

Sống tại đất nền Địa Ốc Long Phát người Việt đang hòa cùng thế giới. Cùng với sự đi lên mau chóng của nền kinh tế, diện mạo thành thị mang tên Bác cũng thay đổi không ngừng theo nhịp phát triển. Do đó, các tòa nhà, cao ốc mọc lên như nấm sau mưa bên trong thành thị không còn là điều quá xa lạ. Không những vậy trong thời gian sắp tới hàng loạt các dự án đất nền giá rẻ mới sẽ được phát triển, để chứng minh cũng như khẳng định sự nỗ lực không ngừng của tỉnh Cần Thơ để phát triển theo kịp thế giới.

Bên cạnh đó, có những thông tin về Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thông tin trên.

Địa Ốc Long Phát có lừa đảo hay không?

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, công ty địa ốc Long Phát đã đi qua những chặn đường đầy vinh quang, đạt được những thành tựu to lớn đáng tự hào, có những bước phát triển “thần kì” mà ít những công ty, doanh nghiệp kinh doanh BĐS nào có thể làm được. Quy mô công ty càng ngày càng được mở rộng thêm với đội ngũ nhân sự được nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Nổi tiếng thì thường lại đi liền với thị phi khi nhiều ý kiến cho rằng Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng vì chỉ có thế mới phát triển nhanh được như vậy…

Dự án khu đô thị mới Nam Phan Thiết

Sản phẩm của Công ty Địa ốc Long Phát được triển khai xây dựng bài bản với dòng sản phẩm chính là đất nền. Tuy nhiên, đang trong sự quan tâm lớn từ khách hàng, dự án này lại gặp phải nhiều vấn đề xoay quanh pháp lý khiến một bộ phận người mua vội vàng bán tháo. Sự thật, có phải Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng?

Điển hình, Khu đô thị là một dự án được xây dựng nhằm tiếp nối được thành công của Công ty Địa Ốc Long Phát ở thị trường đất nền trước đó. Dự án này được xây dựng tại trung tâm thành phố Long Thành, đây là dự án tiên phong của đơn vị đầu tư tại thị trường đất nền này.

Hiện nay, dự án đang làm nóng thị trường tỉnh vì vậy mà có người đã lợi dụng để trục lợi, mua bán không minh bạch dẫn đến những tin đồn thất thiệt cho Địa Ốc Long Phát và những đơn vị cung cấp uy tín chân chính.

Mặt khác, sau lưng được đón gió mát trực tiếp từ con sông . Hội tụ đủ yếu tố “lộ”, “giang” trong phong thủy. Chưa kể tới dự án đất nền giá rẻ còn kệ cận KĐT hiện hữu, hạ tầng hoàn chỉnh, đi lại mau chóng tới những khu vực xung quanh. Dưới góc nhìn của những NĐT BĐS, địa điểm là điểm đầu tiên hấp dẫn quý vị nhất của dự án đất nền giá rẻ cũng tăng lên giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Với vị trí đắc địa như vậy,  tạo nhiều thuận tiện cho hoạt động giao thương, kinh doanh, buôn bán, việc làm của cư dân .

Đặc biệt, những vượt bậc về tiện ích, cùng không gian sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê hết sức tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài. chủ đầu tưcùng các đơn vị phát triển dự án đất nền giá rẻ mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại xanh, không gian sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu ổn định chỗ ở và giải trí của cư dân. Trong bán kính 3km từ Biệt thự Long Phát quý vị thuận tiện tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên.

Khu đô thị sinh nhiều lợi

Vĩnh Phúc: Dự án khu đô thị 5.000 tỷ của TMS Group chưa được phép bán hàng

Tại đất nền, các bạn có nhiều sự chọn lựa thích hợp với những loại diện tích từ 80 – 170m2, thiết kế thông minh tinh tế cho dự án, tất cả các ngóc ngách trong nhà đều được đón nắng và gió tự nhiên , thiết kế tinh tế, tiện nghi và hết sức đẹp , đảm bảo nơi đây sẽ làm hài lòng rất nhiều quý vị khó tính nhất . Dự án Bình Định cũng được ví von như “ Châu Á hiện đại thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của Châu Á hiện đại vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một thành thị thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của tỉnh Cần Thơ. Chính vì vậy tất cả các ngôi nhà tại dự án đất nền giá rẻ đều tiếp nhận nắng, gió tự nhiên nhiều nhất, cùng những dao động xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của dự án rất hấp dẫn. Cộng đồng cư dân tại Biệt thự là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt. Năm 2020, dự án đã làm nên sự sôi động của thị trường BĐS trung tâm, mau chóng được đông đảo quý vị và giới chuyên gia phân tích cao. Đã có đến hàng nghìn quý vị đặt mua Biệt thự, và lượng quý vị đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. Quý vị cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website www.diaoclongphat.com .

 

Leave a Reply