Thông tin liên hệ khi muốn trở thành khách hàng của công ty thép Bảo Tín

Hiện nay, khi mà kinh tế ngày càng phát triển thì những công trình phục vụ cho nhu cầu của con người cũng đẩy mạnh. Để cho ngôi nhà của bạn thật vững chắc, trường tồn theo thời gian đòi hỏi bạn phải chọn mua được loại thép tốt và chất lượng. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc phía trên.


>>> Xem thêm : mặt bích –  Những phụ kiện khác mà công ty thép Bảo Tín cung cấp là gì?


Các loại ống thép cỡ lớn từ DN250-DN800 đều được thép Bảo Tín cung cấp ra ngoài thị trường. Với những khách hàng muốn đặt hàng theo yêu cầu, thép Bảo Tín cam kết gia công tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Đơn đặt hàng của khách có chiều dài ống tối đa lên đếm 13m.Bên cạnh sản phẩm chuẩn 5 sao thì chất lượng phục vụ tại thép Bảo Tín cũng được đánh giá cao. Trong suốt bao năm hoạt động với nghề, thép Bảo Tín luôn tôn trọng và đưa khách hàng lên tiêu chí hàng đầu. Chính vì điều này, thép Bảo Tín đã tạo ra tên tuổi của mình trên thị trường trong nước.Đó chính là những yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của thép Bảo Tín.


Ống thép đúc chính là loại ống theo có trong sản phẩm chính tại thép Bảo Tín. Được sản xuất từ công nghệ đúc nóng với kích thước đa dạng từ DN15-DN600, đây chính là loại ống thép mà nhiều người tin dùng để dẫn khí nén, khí ga,…Khách hàng cũng có thể đặt loại ống đúc thép từ DN650 trở lên với thời gian chờ từ 15-45 ngày. Công ty thép Bảo Tín là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thép cao cấp và chất lượng.  Tuy nhiên, giữa hàng ngàn công ty đang có mặt trên thị trường, điều khiến bạn băn khoăn đó chính là lựa chọn công ty uy tín.


>>> Xem thêm : ống thép mạ kẽm –  Dịch vụ tại công ty thép Bảo Tín được đánh giá như thế nào?

Leave a Reply