Phương pháp tặng quà cấp trên cực đỉnh

Tặng quà là cả một nghệ thuật, và bạn chẳng thể nào ép buộc một người phải chấp nhận món quà của mình. Bạn đã từng tặng quà cho cấp trên chưa?
Môi trường khiến việc không tránh khỏi những trường hợp người ta tặng quà cho cấp trên của mình, và cho dù mục đích tặng quà là gì thì với lúc bạn sẽ nhận được sự khước từ của sếp. lúc ấy bạn sẽ xử lý thế nào? một số “mẹo” dưới đây sẽ với thể làm cho những vị sếp vui vẻ nhận tấm lòng của bạn

1. Hướng tới “một nửa” của sếp để mà tặng quà

Những món quà 8/3 độc đáo và ý nghĩa tặng sếp nữ - Báo Chất Lượng Việt Nam
giả dụ bạn muốn tặng quà cho 1 vị cấp trên mình thì đừng chọn ông đấy mà hãy chọn vợ của ông ấy làm đối tượng để bạn tặng quà. Đạo lý rất thuần tuý, vợ ông đó sẽ rất vui vẻ thu nhận món quà của bạn và khi đó bà ấy  sẽ trở thành một người bạn đồng minh của bạn, dĩ nhiên cấp trên của bạn sẽ không muốn trở thành “thù địch” của cả 2 người. Trên thực tế, lúc bạn tặng quà cho bà xã của sếp, ông đó sẽ cảm giác cao ngạo kỳ lạ và phát triển thành vui vẻ tha hồ dị kì, cho dù ông đấy không muốn nhận quà nhưng trước mặt vợ mình, ông ấy cũng sẽ khó đề cập lời khước từ nên đành mỉm cười nhận hảo ý của bạn mà thôi. Hành động tặng quà cho bà xã sếp đã tận dụng được 3 đặc điểm tâm lý, ấy là: trước nhất là tận dụng điểm hay tâm lý của người vợ yêu chồng; thứ 2 là tận dụng được tâm lý thích được tặng quà của phụ nữ; thứ ba là tận dụng tâm lý tôn trọng nhau của đôi vợ chồng ân ân ái ái.

2. “Chỉ một lần này thôi”
có người đã từng phỏng vấn đa số người hiểu biết về cách thức tặng quà, sở hữu một nghi vấn dành cho họ là: “Khi họ gặp phải lúc đối phương ngại nhận hoặc không dám nhận quà thì họ sẽ làm thế nào?”. Câu trả lời của đại phần lớn người là: “Cách tốt nhất là dùng thái độ tâm thành nói cùng đối phương rằng: chỉ một lần này thôi, lần sau sẽ ko như thế đâu mà”, nghe được câu nói này, đối phương sẽ thuận tiện tiếp nhận món quà “lần này” của bạn hơn.
3. Lấy thân phận của người thứ ba
Trong quan hệ , chúng ta luôn tồn tại quan điểm giữ khoảng cách với đối phương, ko ngừng Nhìn vào lời nhắc hành động của người đó. tuy nhiên đối có người thứ ba ngoài cuộc thì chúng ta lại tin tưởng hơn, bởi vậy lúc tặng quà cũng sở hữu thể tận dụng tâm lý này.

Cách tặng quà hợp ý người nhận

1 nữ nhân viên muốn phân trần lòng biết ơn đối với sự để ý chiếu cố của cấp trên dành cho mình, nếu cô đó lấy danh nghĩa ông phố của mình để tặng cho sếp mấy chai rượu thì ông sếp cứng cáp sẽ vui vẻ tiếp nhận. ngược lại, ví như cô đấy trực tiếp lấy danh nghĩa của mình đi tặng quà thì đối phương có thể sẽ phát sinh tâm lý dự phòng và phản cảm, kiểu như “Cô ta chắc chắn mang đề nghị gì rồi”, “Cô ta đang cố ý chiêu dụ mình”… và đa số họ sẽ từ khước nhận quà.

==> Về phần quà tặng, hợp lý  nhất là nên tặng đặc sản “quê nhà”. lựa chọn này mang 3 ưu thế là: một là đối phương sẽ ngại từ chối; 2 là với thể gợi lên lòng nhớ quê của đối phương ; ba là lấy đặc sản này khiến đề tài bắt chuyện mang thể khiến cho hai bên tậu được tiếng nói chung và mau chóng trở nên thân thiết hơn.

Chúc bạn có thêm kỹ năng nhé.

Leave a Reply