Lưu ngay những lưu ý không thể bỏ qua khi in quà tặng thủy tinh

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn các loại cốc, ly,…thủy tinh để làm quà tặng cho khách hàng. Ngoài mục đích tri ân khách hàng thì đây cũng là một cách Marketing hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình in ấn tạo ra sản phẩm, rất nhiều doanh nghiệp đã mắc sai lầm, khiến sản phẩm cuối cùng tạo ra không được đẹp mặt. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một số lưu ý không thể bỏ qua khi in quà tặng thủy tinh.

Sản Phẩm Quà Tặng - | MAY MẶC NGUYỄN HUỲNH

Một số lưu ý không thể bỏ qua khi in quà tặng thủy tinh

Những lưu ý không thể bỏ qua khi in quà tặng thủy tinh

Lựa chọn sản phẩm chất lượng

Trước khi quan tâm đến mẫu in ấn đẹp, việc đầu tiên các doanh nghiệp cần chú ý, đó là phải lựa chọn được sản phẩm quà tặng chất lượng. Một sản phẩm dù có mẫu mã đẹp đến đâu mà không bền, chất lượng kém thì ấn tượng để lại trong lòng khách hàng cũng không tốt. Ví dụ như ly dễ vỡ, khó làm sạch, dễ cũ, hoặc thậm chí thủy tinh bị nhiễm chì,…

Tập tục đầu năm: làm gì để đón may mắn, tránh xui xẻo

Lựa chọn sản phẩm thủy tinh chất lượng

Do đó, tốt nhất các doanh nghiệp nên chọn dòng thủy tinh cao cấp, có chất lượng tốt, bền.

Về thiết kế

Các công ty, doanh nghiệp thường muốn quảng bá doanh nghiệp của mình đến với khách hàng nên hình ảnh, nội dung in trên cốc, ly,….thường dễ bị kém sang, không bắt mắt. Vì vậy, các doanh nghiệp cần chọn mẫu thiết kế sao cho đơn giản, nhỏ gọn mà vẫn sang trọng, tinh tế và làm nổi bật được logo, hình ảnh của công ty trước khi tiến hành in ấn.

Về màu sắc

Việc lựa chọn đúng màu sắc không chỉ nâng tầm hình ảnh của món quà tặng mà qua đó, các marketer của công ty có thể lồng ghép và nhấn mạnh về sản phẩm mới hoặc hình ảnh của công ty đó đến với khách hàng. Các doanh nghiệp, công ty cần lựa chọn phương án sao cho sự kết hợp màu sắc giữa thân cốc với hình ảnh trang trí hài hòa, phù hợp với nhu cầu và có thể tạo sự thu hút, gấy ấn tượng với khách hàng.

cốc thủy tinh

Màu sắc phù hợp với cốc in

Lựa chọn dịch vụ in chất lượng

Sau khi đã có option lựa chọn cho mẫu thiết kế hoàn hảo nhất thì dịch vụ in ấn chính là yếu tố cuối cùng quyết định sự thành công của sản phẩm. Bạn nên chọn các đơn vị in chất lượng với tay nghề cao, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu đưa ra của mẫu thiết kế cũng như thời gian cần hoàn thành sản phẩm.

Kiểm tra sản phẩm sau in ấn trước khi tặng khách hàng

Sau khi nhận sản phẩm từ đơn vị in ấn, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ xem có lỗi gì không trước khi đem đi tặng khách hàng. Như vậy mới trọn vẹn thành ý vì nếu không may, trong quá trình in ấn có lỗi nhỏ và đơn vị in đó không để ý thì sản phẩm bạn mang tặng cũng không còn hoàn hảo nữa.

Trên đây là một số lưu ý không thể bỏ qua khi in quà tặng thủy tinh. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp.

 

Leave a Reply