Những sai lầm cần tránh khi chọn ly thủy tinh in logo làm quà tặng

In logo lên ly thủy tinh làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác là giải pháp quảng bá thương hiệu được nhiều công ty áp dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cách này cũng mang lại hiệu quả như ý. Cụ thể hơn, quý doanh nghiệp cần tránh những sai lầm sau.
Nội dung chính
  • Coi trọng thiết kế, không quan tâm chất lượng
  • “Phó thác” cho đơn vị in

Coi trọng thiết kế, không quan tâm chất lượng

Nhiều mẫu ly thủy tinh hiện nay có thiết kế khá đẹp mắt. Theo đấy, chỉ cần “điểm” thêm logo lên bề mặt sản phẩm là doanh nghiệp có thể gửi những món quà ấn tượng, bắt mắt tới người được tặng và tạo được thiện cảm với họ.

Những mẫu ly thủy tinh in logo đẹp làm quà tặng

Những mẫu ly thủy tinh in logo đẹp làm quà tặng

Tuy nhiên, đấy chỉ là ấn tượng ban đầu. Còn về lâu dài, trong quá trình sử dụng, nếu chỉ quan tâm tới thiết kế mà không chú trọng chất lượng, sản phẩm mà doanh nghiệp bạn tặng có thể gây nên những phiền toái nhất định cho khách hàng, đối tác. Chẳng hạn như:

  • Ly dễ vỡ;
  • Khó vệ sinh;
  • Nhanh cũ;
  • Nguy hiểm hơn nữa, nhiều dòng ly thủy tinh kém chất lượng có chứa chì gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

>>> Xem thêm: Mẹo hay giúp phát hiện đồ thủy tinh nhiễm độc

Vậy thì thử hỏi đẹp để làm gì, khi mà chỉ sau 1 thời gian ngắn, ấn tượng ban đầu của khách hàng bị lu mờ hoàn toàn bởi những điều trên? Trong trường hợp như thế, có phải uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp cũng ảnh hưởng phần nào?

Nói cách khác, khi chọn ly thủy tinh in logo làm quà tặng, quý doanh nghiệp cần lưu ý điều này. Nó sẽ là 1 sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng không nhỏ tới thương hiệu của bạn.

Theo đấy, cần tìm hiểu kỹ, lựa chọn dòng ly thủy tinh cao cấp và nhờ đến 1 đơn vị hỗ trợ in logo uy tín. Có thế thì mới tạo nên được những món quà vừa có tâm vừa có tầm thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Nên chọn ly thủy tinh có thương hiệu làm quà tặng

Nên chọn ly thủy tinh có thương hiệu làm quà tặng

“Phó thác” cho đơn vị in

Không bàn đến chuyện chất lượng sản phẩm. Giả sử bạn đã chọn được một nhà cung cấp ly thủy tinh có thương hiệu, đảm bảo hàng tốt “miễn chê”. Tiếp đó, bạn tìm được đơn vị hỗ trợ in logo lên sản phẩm với giá phải chăng. Đến đây, bạn an tâm nghĩ rằng mọi chuyện đã ổn. Theo đấy, bạn “phó thác” mọi chuyện cho bên in và không quan tâm đến việc họ sẽ đặt logo ở đâu trên bề mặt ly, màu sắc logo thế nào, thời gian hoàn thành bao lâu… Đây cũng sẽ là 1 sai lầm mà quý doanh nghiệp nên lưu ý.

Tại sao chúng tôi lại nói là sai lầm? Bởi đây không đơn thuần là 1 món quà gửi đến đối tác, khách hàng, nhân viên… Trên hết, nó là 1 trong những công cụ marketing hữu hiệu mà doanh nghiệp hướng tới. Một khi đã đầu tư thì hãy đầu tư cho “tới nơi tới chốn”. Bạn không thể nào chắc chắn rằng trong số hàng trăm sản phẩm in mà đơn vị cung cấp cho bạn không có hàng lỗi. Khi chúng tới tay người nhận thì thế nào nhỉ? Họ sẽ có cảm giác không được tôn trọng và mất đi “hình tượng” bấy lâu nay về doanh nghiệp của bạn.

Món quà trước khi đến tay người nhận cần được kiểm tra và đóng hộp kỹ lưỡng

Món quà trước khi đến tay người nhận cần được kiểm tra và đóng hộp kỹ lưỡng (Ảnh minh họa)

Chính vì thế, trước khi gửi tặng 1 món quà đến tay khách hàng, đối tác hay nhân viên, quý công ty cần cử đại diện làm việc với đơn vị nhận in logo, thống nhất về thiết kế, quy trình in. Đồng thời kiểm tra kỹ từng sản phẩm khi nhận về và cho vào hộp đựng. Có thế mới trọn vẹn thành ý.

>>> Xem thêm: Ly thủy tinh in logo – món quà lý tưởng dành cho đối tác, khách hàng

Từ những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng quý bạn đọc, doanh nghiệp sẽ có được những lựa chọn sáng suốt cho mình khi có nhu cầu mua ly thủy tinh in logo làm quà tặng. Cần được tư vấn về mẫu ly cũng như những thiết kế ấn tượng, đừng ngần ngại liên hệ để đội ngũ nhân viên của Sapakitchen tư vấn, hỗ trợ:

Leave a Reply