GỢI Ý MỘT SỐ MẪU QUÀ TẶNG BẰNG GỖ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, CÔNG TY

Gỗ là nguyên liệu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, nó găn liền với con người, từ xưa tới nay, nó vẫn tồn tại song song với con người. Gỗ được con người dùng để xây nhà, làm thuyền, xuồng, làm các đồ nội thất sang trọng,… Gỗ rất được ưa chuộng bởi tính bền cao, tính sang trọng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, con người cũng đã biến gỗ thành những món quà tặng độc đáo và đầy ý nghĩa. Dưới đây là một số mẫu quà tặng bằng gỗ dành cho doanh nghiệp và nhân viên công ty.

Móc khóa gỗ

Móc khóa gỗ là sản phẩm được làm bằng gỗ, với giá thành rẻ, đơn giản dễ sử dụng, thường các công ty, doanh nghiệp làm để tặng và tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu cho mình. Móc khóa dùng để treo vào chìa khóa, hay treo vào những thứ khác như balo, túi xách cũng rất là bắt mắt.

Làm móc khóa gỗ - Xưởng Sản Xuất In Móc Khóa TPHCM             móc khóa gỗ 002 – Công ty quà tặng doanh nghiệp – sự kiện – quảng ...

Móc khóa gỗ đơn giản, khắc tên thương hiệu, doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường bằng gỗ

Đồng hồ treo tường bằng gỗ cũng là món quà tặng rất sang trọng, ý nghĩ và thực tế. Nó là món quà tặng cho khách hàng, nhân viên có thể sử dụng 1 khoảng thời gian dài, dùng để trang trí căn phòng bạn. Đồng hồ treo tường bằng gỗ được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng nhân viên vào những ngày lễ hay cuối năm.

Đồng Hồ Gỗ Treo Tường Nghệ Thuật Đẹp F-Gorge 49 | Tiki.vn

Hộp đựng bút bằng gỗ và bút gỗ

Sản phẩm được chăm chút từng chi tiết tỉ mỉ, là bộ sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường quà tặng bằng gỗ. Quà tặng bút gỗ sẽ có mùi hương đặc trưng của gỗ nên làm cho người nhận quà cảm thấy đặc biệt vì món quà nhỏ xinh này.

Hộp cắm bút bằng gỗ

Các sản phẩm hộp cắm bút bằng gỗ hay hộp bút gỗ là những sản phẩm ứng dụng cao có thể để trang trí bàn làm việc, giá trị sử dụng lâu dài, hộp cắm bút gỗ để bàn rất đẹp và lịch sự đây là món quà đáng đầu tư. Hộp cắm bút có thể cắm thêm điện thoại và các vật dụng khác.

Lịch gỗ để bàn

Lịch gỗ để bàn là món quà tặng doanh nghiệp vào những dịp cuối năm, món quà này có thể là văn phòng phẩm của nhiều công ty cơ sở, sản phẩm chỉ giúp ta xem lịch mà còn là vật trang trí bàn làm việc giúp bàn làm việc sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Hộp gỗ quà tặng

Các hộp gỗ đựng quà tặng khách hàng sẽ khiến khách hàng thích ngay từ cái nhìn đầu tiên dù chưa biết bên trong là món quà gì, bạn có thể lựa chọn các loại gỗ để làm hộp đựng quà. Hộp gỗ quà tặng mang tính sang trọng và chuyên nghiệp vô cùng. Những hộp gỗ đựng quà có thể đựng được rượu, đựng trà, bánh mứt tết,…

Nhũng thông tin hữu ích về quà tặng gỗ giúp bạn có thêm ý tưởng cho món quà tặng sắp tới của công ty, chúc các bạn thành công.

Leave a Reply