Nên lựa chọn món quà nào để mừng tân gia

Mỗi món quà đều có những ý nghĩa nhất định và mang đến những may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, những món quà tặng trong dịp tân gia là điều không thể bỏ qua. Vậy làm sao lựa chọn quà tân gia một cách phù hợp? Dưới đây là một số món quà tân gia mà bạn có thể lựa chọn để mang tới niềm vui và may mắn cho chủ nhà.

Tranh gỗ

trang gỗ mang đến nhiều giá trị về thẩm mỹ giúp ngôi nhà mới trở nên hoàn hảo và đẹp mắt hơn, phù hợp với sự hiện đại và trẻ trung, đầy sức sống của căn nhà. Đây là một trong những món quà giúp tăng sự sang trọng của không gian căn phòng. Đây là một trong những món quà đặc biệt chắc chắn sẽ khiến gia chủ vui vẻ và may mắn hơn. Hiện nay, tranh gỗ được nhiều người lựa chọn thường là loại tranh tứ quý như tùng , cúc, trúc, mai hoặc mai, đào, lan, cúc… hàm ý giúp gia chủ tăng sự thịnh vượng.

Bức phù điêu

Các bức phù điêu nhỏ nhẹ cũng được khá nhiều người lựa chọn để tặng trong lễ tân gia. Để tăng sự sang trọng cho các không gian của gia đình. Đồng thời, với những  bức phù điêu mang biểu tượng của Phúc, Lộc, Thọ sẽ giúp thay lời chúc cho gia chủ thịnh vượng hơn. Tùy vào nhu cầu mà đặt loại phù điêu lớn nhỏ khác nhau. Đây cũng là một trong những món quà sẽ giúp chủ nhà tăng thêm phần may mắn và vui vẻ hơn.

Bộ đĩa hoa văn gỗ

Đĩa bằng gỗ sẽ phù hợp với những không gian khác nhau, thường dùng để làm đẹp, trưng bày. Loại họa tiết thường được sử dụng cho các bộ đĩa này thường là hoa sen làm từ gỗ mít giúp tạo hương thơm thoang thoảng. Bộ đĩa gỗ được đặt ở phòng khách giúp mang đến vẻ đẹp hài hòa cho không gian, đồng thời, đây cũng là loại sản phẩm có thể được trưng bày trên bàn uống nước hoặc khu vực đọc sách giúp tôn thêm vẻ đẹp cho không gian.

Quà tặng bình gỗ

Bình gỗ cũng là một trong những sản phẩm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho người sử dụng.Bình gỗ được tăng trong dịp tân gia có vẻ ngoài bóng bẩy giúp tăng sự sang trọng cho đồ trang trí và nâng tầm không gian. Bởi vậy, đây cũng là một trong những sản phẩm phù hợp để lựa chọn tặng giúp gia chủ vui vẻ và hợp với không gian.

Trên đây là một số sản phẩm có thể được sử dụng để làm quà tân gia, mang đến nét thẩm mỹ và ý nghĩa lớn, giúp không gian của chủ nhà thêm phần đầy đủ, đẹp hơn, mang đến sự hài hòa không gian, niềm vui cho mọi người trong gia đình. Hãy lựa chọn những món quà phù hợp để tặng nhân dịp tân gia nhé. 

 

Leave a Reply