Ý nghĩa của sự lựa chọn quà tặng thủy tinh cho nhân viên

Thế giới quà tặng rất phong phú, đa dạng. Việc lựa chọn quà tặng phù hợp sẽ đem lại nhiều ý nghĩa quý giá và truyền đạt được thông điệp của người tặng đến người được tặng. Đó là lý do vì sao mà quà tặng thủy tinh chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Có nên sử dụng ly chén thủy tinh làm quà tặng? | Sapakitchen

Quà tặng thủy tinh cho nhân viên mang giá trị nhân văn sâu sắc

Lý do nên lựa chọn quà tặng thủy tinh cho nhân viên

Chọn quà tặng cho khách hàng nên ưu tiện chọn quà tặng có tính ứng dụng cao, trang trọng và giá cả hợp lý: bộ ly tách, bộ bát đĩa, bộ cốc…để bất kỳ khách hàng nào hoặc người thân của họ đều sử dụng được nhưng chi phí để doanh nghiệp đầu tư quà tặng vừa phải.

Chọn quà tặng khách hàng phải đảm bảo tính phù hợp và trang trọng bởi điều này thể hiện sự tôn trọng khách hàng.

Chọn quà tặng khách hàng nên in thêm logo, thương hiệu của doanh nghiệp bởi lẽ việc in logo lên thủy tinh không những mang lại một món quà rất ý nghĩa mà cách này nhằm quảng cáo thương hiệu và giúp khách hàng nhớ về doanh nghiệp lâu hơn.

Chẳng hạn như ly thủy tinh hay bộ cốc thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Bởi nó không chỉ tiện dụng mà còn rất hiệu quả trong việc truyền thông, marketing…Ly thủy tinh thường có mặt ở hầu hết mọi nơi từ nhà hàng, văn phòng, quán café…điều này khiến cho mỗi khi nhân viên sử dụng sẽ nhớ ngay đến thương hiệu, doanh nghiệp.

Lọ hoa thủy tinh 003 | Quà Tặng VIP

Quà tặng thủy tinh có tính thiết thực cao

Quà tặng thủy tinh nào thường được lựa chọn hàng đầu?

Ly trà đá

Ly trà đá hay còn gọi bởi một cái tên khác chính là ly chặt góc, là dòng ly có giá rẻ nhất và phổ biến nhất hiện nay. Đây là mẫu in logo lên thủy tinh được nhiều đơn vị lựa chọn.

Ly quai bia

Mẫu quà tặng được chọn phổ biến tiếp theo đó là ly quai bia cao và dày. Đây chính là dòng sản phẩm đẹp và hấp dẫn được nhiều khách hàng. Các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị muốn tăng doanh số bán hàng, giải phóng hàng tồn kho… thường chọn in ly quai bia tặng kèm khi mua sản phẩm.

Ngoài ra, ly quai bia có thể dùng để làm quà tặng cho khách hàng, hoặc đây cũng là một cách để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm mới của mình. Sản phẩm đóng hộp 6 cái hoặc có thể làm hộp riêng theo nhu cầu của khách hàng để làm quà tặng kích thích khách mua sản phẩm.

Ly ống

Đây chính là loại ly được dùng phổ biến nhất hiện nay, có thể sử dụng với nhiều thức uống khác nhau như café, nước lọc, sinh tố…Mẫu ly ống là dòng in logo thủy tinh được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tặng cho nhân viên.

Chính bởi sự thiết thực trong quá trình sử dụng gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mọi người, đồng thời mang lại giá trị nhân văn sâu sắc vô cùng ý nghĩa mà quà tặng thủy tinh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cho nhân viên của mình.

Leave a Reply