ý nghĩa tặng quà bằng gỗ

Quà tặng doanh nghiệp bút gỗ khắc chữ
Nếu bạn đã quá quen thuộc với các loại bút bi nhựa quảng cáo hay bút banner thay cho tờ rơi, poster,.. Thì có lẽ quà tặng doanh nghiệp bút gỗ khắc chữ là một sự lựa chọn độc đáo, khác biệt và hiện đại dành cho bạn.

 

Bạn có thể khắc tên, hình ảnh hay một câu nói nào đó yêu thích lên trên bút. Vì vậy mà nó trở thành quà tặng rất ý nghĩa và độc đáo. Bên cạnh đó, món quà này còn rất tiện dụng ở chỗ nó được thiết kế có thể cắm được bút và có khe đựng namecard. Một sản phẩm đa chức năng đúng không nào? Do đó, bút gỗ khắc chữ vừa là món quà tặng cho bạn bè người thân, vừa là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo với mức giá hoàn toàn hợp lý.

2. Lịch gỗ để bàn
Sử dụng lịch bàn bằng giấy tại môi trường công sở đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Nhưng giờ đây, bạn có thể lấy lòng Khách hàng và tăng độ phủ sóng cho doanh nghiệp bằng món quà tặng độc đáo là lịch gỗ để bàn.

Đây cũng được xem là món quà tặng doanh nghiệp đa-zi-năng với thiết kế gồm nhiều bộ phận khác nhau như: đồng hồ mini, ống cắm bút, hộp đựng lịch hoặc dùng để đựng namecard nữa. Với chất liệu là gỗ, quà tặng lịch gỗ để bàn mang đến sự gần gũi và thân thiện hơn bao giờ hết. Do đó, ngoài việc mang lại giá trị sử dụng cao, nó còn có tính thẩm mỹ và trang trí rất tốt.

3. Hộp cắm bút bằng gỗ
Một trong những món quà tặng doanh nghiệp đa-zi-năng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn nữa là hộp cắm bút bằng gỗ. Đây sẽ là vật dụng quan trọng và tiện ích giúp bạn lưu giữ một cách gọn gàng những chiếc bút của mình, đồng thời làm ngăn nắp hơn nơi làm việc của bạn. Ngoài ra, với thiết kế tinh tế, ấn tượng và độc đáo, hộp cắm bút bằng gỗ còn là một vận dụng trang trí hữu ích, làm nổi bật không gian làm việc của bạn nữa đấy.

Đây luôn là sản phẩm phổ biến hàng đầu được mọi người chọn làm quà tặng cho người thân, tri ân nhân viên. Và đặc biệt là được các đơn vị chọn làm quà tặng ý nghĩa.

Công nghệ chế tác: In hoặc khắc laser
Đặc biệt chúng tôi còn nhận chế tác theo yêu cầu riêng của từng quý khác, công ty, tổ chức muốn tạo ra những sản phẩm quà tặng gỗ của riêng mình.

quà tặng gỗhọp bút gỗhộp bút gỗ

Các sản phẩm quà tặng được làm bằng gỗ được chế tác từ gỗ maple – một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa. Chất lượng gỗ maple rất đồng đều, phù hợp để làm ra những sản phẩm quà tặng hoàn hảo nhất.
Không chỉ có thiết kế đa dạng, kiểu mẫu tinh tế, đầy sáng tạo, điểm đặc biệt ở Quà Tặng gỗ (hộp bút đơn, hộp bút đôi, ống bút kèm khung hình…) là các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, đều chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc. Mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính của người mua.

Leave a Reply