sinh nhật nên tặng quà tặng chất liệu từ thủy tinh không?

Vật phẩm thủy tinh cao cấp cho tiệc tân gia
Việc sở hữu những vật phẩm bằng thủy tinh cao cấp trong không gian ngôi nhà là một ý tưởng sáng tạo mà thiết thực, dưới ánh sáng của những chiếc đèn, chúng sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết, việc kết hợp chúng với những sản phẩm có cùng hoa văn trang trí, hoặc kiểu dáng sẽ giúp tối giản mọi thứ hơn.

Vật phẩm thủy tinh cao cấp cho buổi tiệc sinh nhật
Hẳn là buổi lễ mừng tuổi mới của bạn sẽ thêm niềm vui nếu bạn được tặng một món quà có giá trị và độc đáo. Một sản phẩm đa chức năng sẽ là lựa chọn hàng đầu nên được cân nhắc. Vừa sử dụng chúng trong những dịp đặc biệt hoặc trưng bày trong tủ kệ khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng mang lại giá trị sử dụng cao.

Bohemia saigon – nhà cung cấp quà tặng thủy tinh cao cấp độc đáo
Ngành công nghiệp chế xuất thủy tinh tại vùng Bohemia bắt đầu phát triển từ thế kỉ 13, 14. Đến giữa thế kỉ 14, chế tác thủy tinh Bohemia lâu đời nhất với nguyên liệu thủy tinh soda-canxi  đã xuất hiện trên những chiếc cốc, cửa sổ nhà thờ, trên các tác phẩm tranh vẽ và nhiều vật dụng trong thời đại Hoàng đế La Mã như một dấu ấn của sự xa hoa và tầng lớp quý tộc. Thời vua Cộng hòa Séc Charles IV trị vì, ông đã ra lệnh dùng thủy tinh Bohemia để trang trí trên khắp các ô cửa sổ của lâu đài Prague. Theo thời gian, thủy tinh Bohemia dần trở nên nổi tiếng trên thế giới và thậm chí còn vượt qua thủy tinh Venetian danh giá và thủy tinh Anh Quốc bởi kĩ thuật, khả năng cắt mài bậc thầy và tạo màu sắc đa dạng trên pha lê. Như một điều tất yếu, thủy tinh Bohemia trở thành một biểu tượng của chất lượng và sự sáng tạo, một hiện tượng thế giới chỉ trong một thời gian ngắn.

Mong muốn của Bohemia Saigon
Với ước muốn đem tinh hoa thủy tinh pha lê Cộng hòa Séc đến với hàng triệu người tiêu dùng Việt, công ty LD Bohemia Saigon được thành lập từ năm 1994. Tại thời điểm đó, Bohemia Saigon sở hữu showroom đầu tiên và cũng là duy nhất chuyên cung cấp các mặt hàng thủy tinh pha lê cao cấp của Cộng hòa Séc và Slovakia tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà cung cấp thủy tinh, pha lê cao cấp hàng đầu Việt Nam
Ly cốc: các loại ly cho từng mục đích sử dụng : uống vang, rượu mạnh, bia, cocktail, nước giải khát,…
Bộ bình rượu: đa dạng cho từng loại rượu…
Bình bông, tô dĩa: nhiều kiểu dáng, kích thước và hoa văn trang trí độc đáo.
Đèn trang trí: với đủ kích cỡ cho không gian nội thất.

Leave a Reply