Lợi ích tuyệt vời của món quà cúp lưu niệm trong việc khen thưởng nhân viên

Hẳn bạn luôn thắc mắc về những món quà có tính chất trao thưởng?

Đây là những món quà có vai trò rất quan trọng trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Chúng có tác dụng thúc đẩy, nâng cao tinh thần làm việc của mỗi nhân viên.

Một thực tế cho thấy nếu có những mục tiêu và động lực rõ ràng, nhân viên có thể làm việc tốt hơn rất nhiều. Những mục tiêu cũng giúp nhân viên nhận thức rõ ràng mình cần làm gì. Tránh việc đến văn phòng và không biết làm gì.

Và để cụ thể hóa mục tiêu của mỗi nhân viên, bạn có thể lựa chọn cúp đồng, cúp pha lê. Tất nhiên cầm trong tay một món phần thưởng có tính lưu niệm không thôi thì chưa đủ. Chắc chắn bạn cần phải đính kèm những lợi ích và phần thưởng xứng đáng.

Nhưng dù thế nào thì những chiếc cúp vẫn là vật được nhớ tới nhiều nhất. Và chắc chắn chúng sẽ tạo ra động lực tuyệt vời cho nhân viên của bạn.

Thiết kế cúp đồng, cúp lưu niệm giá rẻ nào nên chọn?

huy chương gỗ đồng

Lý tưởng nhất, bạn nên chọn dạng cúp dáng tháp. Phần đế dưới có dạng hình vuông hoặc hình tròn chắc chắn. Phần trên là dạng tháp và trên đỉnh đính một khối hình dạng nhất định. Cúp dạng tháp có hình dáng khá giống với các loại cúp được dùng trong thể thao.

Bởi thể thao là lĩnh vực chuyên sử dụng những chiếc cúp để trao giải. Và bạn có thể thấy được những hiệu quả tuyệt vời của nó, mỗi vận động viên đều coi trận đấu là cơ hội để vận dụng hết sở năng. Tất cả là để dành được chiếc cúp – chứ chưa nói tới những cơ hội đằng sau nó.

Đó là lý do sử dụng dáng cúp giống cúp thể thao có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Cơ sở sản xuất cúp pha lê, cúp đồng chất lượng

cúp pha lê

Qua những phân tích, nhận định kể trên, hẳn bạn đã khẳng định được: “Những chiếc cúp quan trọng thế nào với phong trào thi đua trong doanh nghiệp”

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cơ sở sản xuất quà tặng doanh nghiệp, những chiếc cúp chất lượng trên địa bàn Hà Nội.

Nên lựa chọn chất liệu nào

Về chất liệu làm cúp, có một số lưu ý nho nhỏ như sau:

  • Sản phẩm cần phải thể hiện được tính tôn vinh, cao quý
  • Dễ dàng lưu giữ và có độ bền đáng kể

Về tính tôn vinh, bạn có thể gắn người chiến thắng như một ngôi sao tỏa sáng. Chính vì vậy việc lựa chọn chất liệu kim loại óng ánh là điều rất hợp lý. Còn về độ bền và tính chắc chắn, kim loại cũng dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ sốpha lê để đính lên trên cúp. Con số ở đây có thể minh họa cho chiến tích của nhân viên. Ví dụ, nếu bạn làm trong lĩnh vực bất động sản, con số có thể là số căn nhà mà nhân viên bán được.

 

Leave a Reply