Sôi động thị trường quà tặng 1/6

Chưa tới 1/6 mà thị trường quà tặng đã rất sôi động

Vào những ngày cuối tháng năm này, nhu cầu mua quà tặng cho các bé tăng rất mạnh. Sáng nay mình cũng mới đi lựa chọn quà cho hai bé nhà mình. Không khí vô cùng nhộn nhịp với quà tặng rất đa dạng và phong phú.

Các mặt hàng đồ chơi năm nay khá đa dạng , nhiều chủng loại, chiếm ưu thế là các sản phẩm ô tô cho bé trai. Các loại ô tô chạy bằng pin hay sạc điện, xe sạc, xe thể thao, xe ô tô kiểu nhà binh hay treo tường,.. đều đông đủ cả. Chúng cũng có giá cả đa dạng, từ vài chục nghìn đồng đến cả triệu đồng một chiếc. Đặc biệt mình thấy có đồ chơi khám phá khoa học robotics rất mới lạ, tuy nhiên thì giá khá cao khoảng một đến hai triệu đồng một bộ.

Đồ chơi năm nay cũng có nhiều loại có tính giáo dục khá cao và hấp dẫn. Năm nay số lượng đồ chơi nguy hiểm độc hại như sung ống, gương, kiếm đã không còn xuất hiện. Thay vào đó là các sản phẩm đồ chơi có tính giáo dục, ứng dụng cao. Giúp các bé phát triển trí tuệ. Ví dụ như bộ đồ chơi xếp hình Lego đang rất “hot”.

Đồ chơi cho các bé gái cũng vô cùng đa dạng. Những cô búp bê xinh xắn đủ mọi kích cỡ to nhỏ tha hồ cho các mẹ lựa chọn cho bé nè. Búp bê cũng có giá khá ok, khoảng 150 000 đồng/ 1 bộ đồ chơi búp bê.

Gấu bông cũng là một món quà ý nghĩa và được ưa thích. Ở các shop và cửa hàng thì gấu bông tràn lan, màu sắc kích cỡ cũng như chất liệu hấp dẫn lắm luôn. Giá sản phẩm này khá ổn định, không chênh lệch nhiều lắm so với những năm trước.

Mình thì đi ra tận cửa hàng để mua quà cho hai bé nhà mình. Tuy nhiên mình thấy thi trường quà tặng online cũng rất sôi động nè. Các shop bán hàng trên Facebook vô cùng huyên náo luôn. Bạn mình vì bận đi ra shop mua quà mà đã lựa mua trên Facebook một chiếc ô tô vô cùng phong cách cho cậu con trai đó. Chất lượng quà bán online cũng rất ok, một số trang bán hàng uy tín thì bạn không cần lo đâu.

Tết thiếu nhi đang đến rất gần rồi, các bạn đã “tậu” được món quà nào cho các bé nhà mình chưa? Hi vọng bài viết hữu ích cho mọi người tham khảo nha!

 

Leave a Reply