Quà tặng trà thái nguyên

Trà thái nguyên hay được các công ty, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn làm quà tặng đối tác, bạn bè, tâm giao hay tri kỷ. Bởi trà thái nguyên được mệnh danh là Đệ Nhất Danh Trà xứ Thái, là thức uống tiền vị chát, hậu vị ngọt được mọi người dân trên tổ Quốc vinh danh và ngợi khen nên đây là một thức quà biếu tặng đầy ý nghĩa và sang trọng.

1. Quà tặng Trà Thái Nguyên cho tặng doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp khi mua các sản phẩm trà Thái Nguyên, Trà sen Minh Cường đều được hỗ trợ in lô gô nhận diện thương hiệu. Cụ thể, với số lượng đơn hàng nhất định, doanh nghiệp được in logo trên hộp, trên ấm trà, tặng túi xách có logo công ty, giao hàng tận nơi.

Một số hộp quà tặng trà Thái Nguyên nhận diện thương hiệu

Một số hộp quà tặng trà Thái Nguyên nhận diện thương hiệu

In logo khách hàng lên các sản phẩm Trà Thái Nguyên, trà ướp sen Tây Hồ sẽ tạo một dấu ấn đậm nét cho món quà. Chưa hết, túi đựng trà được thiết kế riêng theo món quà doanh nghiệp, từ đó Trà Thái Nguyên Quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo.

==>  Xem thêm: Trà Thái Nguyên Quà tặng doanh nghiệp dịp Tết 2018 này là vô cùng ý nghĩa.

2. Các sản phẩm quà tặng trà thái nguyên Minh Cường

Quà tặng Trà tân cương Khang Thái- Trà nõn lửng tôm- Trà tân cương Thái nguyên

Chúng tôi gọi thứ trà đó là Trà Tân Cương Khang Thái, với hàm ý mang lại sự thịnh vượng, an khang và phước lộc, may mắn cho những người bạn tri âm, tri kỷ với nhau, có mối quan hệ tốt đẹp mãi mãi về sau. So với Trà lộc xuân hai lá non, trà Khang Thái được hái từ những búp trà thơm non, tốt nhất của đồi chè thái nguyên. Trà Long ẩm thì ngọt hậu và nước xanh hơn.

Đặc điểm nhận biết trà Khang Thái

  • Trà có màu hơi mốc, trông giống màu trắng tuyết.
  • Cánh của trà Khang thái cong như hình lưỡi con chim sẻ.
  • Trà thơm lựng mùi hương cốm đầu mùa gặt.

Nước trà vàng óng như màu mật ong rừng và khi uống, ta thấy có vị chát trong cuống họng và ngay sau đó là vị ngọt hậu nồng nàn, quyến rũ, khó quên.

 

Quà tặng Trà Tân Cương Khang Thái 200gQuà tặng Trà Tân Cương Khang Thái 200g

Bạn có thể mua trà tân cương khang thái với khối lượng tùy theo mục đích sử dụng.

Trà tân cương Đinh ngọc- Vua của các loại trà tân cương Thái Nguyên

Bạn đã thử hương vị quyễn rũ, nồng hậu của trà đinh bao giờ chưa? Thức uống tuyệt phẩm này, được các nghệ nhân lành nghề xứ Thái tỉ mẩn, nâng niu, kỳ công tạo ra những búp chè đinh ngọc nhỏ ti và mỏng như những chiếc đinh. Trên vùng đất chè tân cương Thái Nguyên chỉ có vài ba người có thể tạo ra thức uống tuyệt vời này. Trà trở lên đặc biệt từ khâu lựa hái những búp nhỏ tí vừa mới hé vào buổi sáng sớm, đến khâu vò chè, sao chè, lên men, lấy hương trà. Việc chọn củi, chỉnh lửa được làm theo phương thức bí truyền chỉ mấy người thợ lành nghề xứ tân cương mới làm được. Tuyệt phẩm trà tân cương Đinh ngọc chứa đựng tình yêu nghề, yêu quê hương, giàu lòng mến khách của người dân nơi đây. Trà Đinh ngọc xứng tầm xếp loại là một thức đặc sản ngon tuyệt không chỉ nổi tiếng ở vùng đất Thái Nguyên, mà còn được các thượng khách trong nước và trên thế giới công nhận giá trị văn hóa dân tộc.

Đặc điểm trà Đinh ngọc

  • Những búp chè mỏng và nhỏ xíu như những chiếc đinh cỡ nhỏ.
  • Màu cánh chè đinh hơi mốc, như màu tuyết.
  • Chè Đinh ngọc có vị thơm nồng hậu mà trà Long ẩm và trà Khang Thái không thể nào có được, làm lòng người thổn thức, bâng khuâng, vàng sóng sánh màu mật ong rừng Tây Nguyên.
  • Trà Đinh thường được đóng gói 100g, 200g. Là món quà quý giá tặng tâm giao, gia đình, bạn bè vừa ý nghĩa, vừa sang trọng, gắn kết mọi người gần với nhau hơn.
  • Tiệm trà Minh Cường có dán tem mác trà Đinh ngọc nhãn hiệu trà Minh Cường, hộp carton sang trọng, lịch thiệp.

Leave a Reply