Những quà tặng bằng gỗ tốt cho tư duy của trẻ bạn không nên bỏ qua

Vì sao nên mua quà tặng bằng gỗ cho trẻ

Càng ngày có càng nhiều ông bố bà mẹ thay vì chọn mua món đồ bằng nhựa hiện đại thì rất nhiều người đã chuyển hướng sang mua dân tộc làm đồ chơi cho trẻ. Những món đồ này ngày càng đa dạng về màu sắc, tính năng và rất được lòng người tiêu dùng hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho vì sao nên chọn đồ gỗ cho trẻ

Vì sao nên chọn quà tặng bằng gỗ cho trẻ

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại lựa chọn dòng sản phẩm này bởi vì đồ gỗ sẽ không hề chứa các hóa chất độc hại như nhựa PVC, BPC. Các chất nhựa này vô cùng độc hại, mà trẻ em thường tiếp xúc với đồi nhựa nhiều mà đôi khi vô thức trẻ còn cho vào miệng một cách vô ý thức, việc tiếp xúc nhiều như vậy sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho trẻ.

Ưu điểm thứ hai của quà tặng bằng gỗ là chúng còn có hiệu quả kích thích tư duy và phát triển thể chất cho trẻ. Với đồ chơi bằng gỗ trẻ thường phải vận dụng trí óc và di chuyển nô đùa với chúng nhiều hơn là những món đồ điện tử được điều khiển bằng tay. Khi mà trẻ em được tiếp xúc với đồ gỗ nhiều thì sẽ phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo điều này hỗ trợ cực tốt cho sự phát triển tư duy của trẻ.

Và cuối cùng đồ chơi bằng gỗ sẽ có độ bền cao, và cũng có khả năng phân hủy rất tốt, vừa dễ sử dụng, lại thân thiện với môi trường.

Trước hết, chắc chắn đó là vì lý do đồ chơi bằng gỗ là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với những chất liệu làm nên đồ chơi khác như nhựa, inox. Với đồ bằng gỗ thì có khả năng tái chế thành món đồ chơi khác cao hơn vừa giúp tiết kiệm chi tiêu mua đồ chơi cho trẻ mà cũng tốt cho sức khỏe của em bé trong gia đình bạn.

Những món quà tặng bằng gỗ tốt cho tư duy của trẻ

Để có thể chọn những món quà tặng bằng gỗ phù hợp nhất cho trẻ trong gia đình thì bạn cần phải xác định độ tuổi để chọn đồ chơi cho phù hợp. Với trẻ dưới 1 năm thì bạn nên chọn mua những loại đồ chơi bằng gỗ có nhiều màu sắc, phát ra tiếng kêu và để dạng treo để bé vừa có thể nhìn ngắm, chơi đùa và định dạng màu sắc cho trẻ tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho vì sao nên chọn đồ gỗ cho trẻ

Quà tặng bằng gỗ nào tốt cho trẻ?

Còn với trẻ khoảng từ 2-4 tuổi nên chọn những loại đồ chơi xếp hình, đồ chơi chữ số và chữ cái để vừa cho trẻ có thể vui chơi và bạn có thể cho trẻ tiếp xúc dần với đếm số…Các dòng đồ chơi xếp hình vừa giúp trẻ có thể phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ tốt hơn và tránh sự nhàm chán cho trẻ.

Leave a Reply