Tôi thức dậy bên máy chạy bộ nhập khẩu cao cấp

Hôm nay là sinh nhật em anh à =)) chắc anh cũng chẳng quan tâm địa chỉ bán máy chạy bộ đâu :’( Nhưng không, anh sẽ không thể không quan tâm được lâu hơn đâu. Em đã lớn, em đã là một cô thiếu nữ 15 tuổi, và kể từ ngày hôm nay, em sẽ bắt đầu mua máy chạy bộ ở Hà Nội chiến dịch chinh phục anh, anh nhé =))

Đọc lại những dòng nhật kí mình đã viết riêng cho anh ấy, tôi chỉ biết thở dài. Chiến dịch bán máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn tán tỉnh vớ vẩn này, tôi chẳng biết bắt đầu từ đâu cả. Mà kể cả biết bắt đầu từ đâu, chắc tôi cũng sẽ buông xuôi ngay tức thì. Vừa mới hôm trước thề non hẹn biển, hôm sau tôi đã phải hứng chịu 2 cục gạch rơi vào đầu. Cục gạch thứ nhất là cái nhìn đầu tiên – cái nhìn máy chạy bộ điện đầy khó hiểu của ảnh dành cho tôi khi tôi đầu tóc rối bù, quần áo luộm thuộm cầm chổi đi quét sân vào buổi sáng. Tôi đâu lường trước được là ảnh sẽ ra ngoài sớm như thế.

máy tập chạy bộ giảm cân

Vâng, và cục gạch thứ hai còn đau điếng hơn. Buổi chiều, tôi gặp chị An đang tập Máy chạy bộ – bạn gái cũ của ảnh, đang đi mua sắm trong một vẻ ngoài xinh đẹp đến tàn nhẫn. Chị ấy ngay lập tức nhận ra tôi, và vui vẻ bắt chuyện cũng như giúp tôi mix đồ. Chẳng hiểu sao máy tập chạy bộ giảm cân chị ta lại hào hứng khi gặp tôi đến thế. Có khi chị ấy đã đọc được những dòng chat đầy ngu ngơ của tôi với ảnh và đang thể hiện sự thương hại tôi cũng nên.

Gấp cuốn nhật kí lại, tôi gục mặt xuống bàn. Chỉ là hơi mệt mỏi thôi, chứ chưa bao giờ cách sử dụng máy chạy bộ tôi để cho mình quá buồn vì một người nào đó. Điều đó với tôi thật lố bịch, nhất là khi người đó còn chưa từng một lần nói chuyện thân thiện với mình.

Máy chạy bộ giảm cân được khá nhiều người lựa chọn

Buổi sáng hôm sau, tôi thức dậy trong hồi chuông điện thoại đang reo inh ỏi. Thì ra là Vy – bạn thân nhất của tôi, đứa duy nhất biết chuyện tôi thích anh ấy. Nó rủ tôi đi mua sắm nên mua máy chạy bộ hãng nào vài thứ chuẩn bị cho năm học mới, năm học đầu tiên của cấp 3. Tất nhiên là một đứa yêu shopping hơn bất cứ thứ gì như tôi không thể từ chối rồi. Chúng tôi dạo quanh máy chạy bộ nhỏ gọn khắp các cửa hàng, vác về bao nhiêu vòng vèo, son phấn, giầy dép… Để rồi cả buổi chiều, hai đứa ngồi nghiên cứu, nghịch ngợm và cho ra sản phẩm đầu tiên.

– Đẹp lắm mày ơi! – Vy thích thú giơ hai ngón cái về phía khuôn mặt méo mó vì chưa quen với son phấn của tôi.

– Tao thấy cứ thế nào đấy mày! – Tôi e ngại nói với Vy

– Thế nào là thế nào? Mày nhìn bà An xem, phải như thế thì ông Hoàng mới khoái! Hi hi hi, vụ này thành công mày nhớ khao tao nha!

 

Leave a Reply