Gạch Block bát giác và những ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Các dòng gạch không nung ngày càng được ưu chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường để thay thế cho các dòng gạch ung thông thường. Gạch không nung có nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính năng riêng của từng sản phẩm. Gạch Block bát giác là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị thi công và các công trình sử dụng trong thời gian gần đây. Gạch Block bát giác và những ưu điểm nổi bật của sản phẩm sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây của công ty gạch Đại Phương.

Gạch Block bát giác được sử dụng trong những công trình công cộng

Hiện nay, dòng gạch này thường được các đơn vị sử dụng để lát các vỉa hè đường phố, sân bệnh viện, trường học, lát sân bến bãi để ô tô, các công trình giao thông công cộng cần độ chịu lực và độ bền cao.

Sản phẩm được làm với chất liệu chính gồm cát, xi măng, bột đá, bột màu… và các phụ gia khác. Đây là một dòng gạch không nung chất lượng được rất nhiều công ty lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội tuyệt vời.

Gạch block tự chèn bát giác màu vàng

Gạch Block bát giác là dòng gạch tự chèn nên không cần các vật liệu kết dính, điều này rất dễ và tiết kiệm cho thi công các công trình. Người lao động không cần các nguyên liệu xây dựng như xi măng, cát, vôi để làm hồ mà có thể sắp xếp theo quy chuẩn nhất định sẽ tạo hình được sản phẩm. Người thợ xây dựng có nhiều cách để tạo hình hoa văn đẹp bằng Gạch Block tự chèn lục giác, bởi gạch có nhiều màu sắc khác nhau, rất dễ để tạo hình và trang trí. Hơn thế, sản phẩm có mức giá rất rẻ so với dòng gạch nung thông thường trên thị trường trước đây.

Gạch block bát giác là dòng gạch lát vỉa hè được ưa chuộng nhất hiện nay, mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như đỏ, vàng, xanh, xám… có thể kết hợp các màu để tạo hình rất đẹp mắt. Mỗi công trình đều có diện tích và kết cấu khác nhau nên chủ thầu thường định hình trước mẫu mã mà sản phẩm sẽ cấu thành.

Gạch Block bát giác của công ty gạch Đại Phương đạt chất lượng cao

Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu những mẫu mã sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho công trình của mình. Đặc biệt, tại công ty gạch Đại Phương, chúng tôi nhận báo giá cạnh tranh nhất cho dự án của bạn. Khách hàng đến với công ty luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất, ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi về giá cả khi mua hàng với số lượng lớn. Gạch Đại Phương hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm: https://gachdaiphuong.com/

Leave a Reply