Tại sao hiện nay nhiều người ưa chuộng phương pháp niềng răng trong suốt invisalign?

Sinh ra đã có hàm răng không đều, răng hô khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp cũng như mất đi vẻ đẹp của cả khuôn mặt chỉ vì hàm răng. Bạn đừng quá lo lắng ngày nay kĩ thuật chỉnh nha đã rất tiên tiến nên có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách dễ dàng. Đặc biệt phương pháp niềng răng trong suốt invisalign mang lại hiệu quả cao và có nhiều ưu điểm vượt trội là một phương pháp đáng để bạn lưu ý.

Khái niệm về phương pháp niềng răng trong suốt invisalign

Niềng răng trong suốt invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm. 

Trong một quá trình chỉnh nha invisalign bệnh nhân cần sử dụng từ 20 – 40 khay invisalign tùy thuộc và tình trạng răng của mỗi người. Phương pháp chỉnh nha này rất thuận lợi và đơn giản, đặc biệt thích hợp với những người bận rộn hoặc phải thường xuyên giao tiếp. 

Tại sao nhiều người ưa chuộng niềng răng trong suốt invisalign?

Sở hữu những ưu điểm vượt trộn nên niềng răng trong suốt invisalign đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Phương pháp này không sử dụng mắc cài kim loại mà dùng các khay trong suốt nên không gây mất thẩm mĩ, thậm chí người ngoài nhìn vào khó mà biết bạn đang đeo niềng răng. Mặt khác, phương pháp niềng răng invisalign còn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối, khi các khay niềng răng được sản xuất trực tiếp tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co Hoa kỳ. Đồng thời, khi sử dụng loại hình này, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc thăm khám, đặc biệt là những đối tượng ở xa, hoặc du học sinh.

Nha khoa Thùy Anh – địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign uy tín

Là một phương pháp khá phức tạp gồm nhiều công đoạn và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ cũng như sự trợ giúp của các máy móc hiện đại. Khay niềng răng được sản xuất ở bên mỹ bằng những vật liệu an toàn và chuyên dụng. Vì thế thực hiện phương pháp niềng răng trong suốt invisalign phải ở những phòng khám nha khoa hiện đại và chất lượng, nha khoa Thùy Anh chính là một trong những địa điểm như vậy. Với đội ngũ nha sĩ giỏi cùng các trang thiết bị hiện đại và sự tận tâm, ân cần trong cách điều trị thì nha khoa Thùy Anh đã thực hiện được rất nhiều ca niềng răng trong suốt invisalign.

Với sự tiến bộ của kĩ thuật chỉnh nha và đặc biệt là phương pháp niềng răng trong suốt invisalign thì ngày nay chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục những bộ răng không như ý một cách dễ dàng và hiệu quả.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/trong-implant-rang-cua-bao-nhieu-tien-quy-trinh-thuc-hien-nhu-the-nao/

Leave a Reply