Tại sao nên làm răng tại nha khoa Thùy Anh?

Nha khoa Thùy Anh là địa chỉ khám chữa răng và thẩm mỹ răng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ nha khoa tại đây luôn được đánh giá rất cao và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hiện nay nha khoa Thùy Anh đã có cơ sở ở cả Thái Nguyên và Hà Nội để điều trị và khám chữa răng miệng cho người dân ở các khu vực này và xung quanh. 

Tại sao nên chọn nha khoa Thùy Anh để làm răng?

  • Nha khoa Thùy Anh sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi

Được thành lập từ năm 2013 sau gần mười năm phát triển nha khoa Thùy Anh luôn được đầu tư mạnh mẽ về nhân lực và máy móc trang thiết bị. Tự hào là phòng khám nha khoa duy nhất miền Bắc có đội ngũ nha sĩ 100% đã tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội hệ chính quy, tham gia các khóa học nâng cao chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ ở đây đều có những chuyên môn riêng về chỉnh nha, cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, bệnh lý khớp thái dương hàm hay phẫu thuật trong miệng…. 

  • Máy móc hiện đại với những công nghệ tiên tiến nhất

Trong khám chữa bệnh nói chung và khám nha khoa nói riêng thì ngoài yêu cầu các bác sĩ có chuyên môn tốt thì những máy móc, thiết bị hỗ trợ điều trị cũng đóng vai trò rất quan trọng. Tại nha khoa Thùy Anh tất cả máy móc và thiết bị đều được nhập từ các hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới giúp cho bác sĩ khám chữa và thẩm mỹ răng đạt hiệu quả cao nhất.

  • Quy trình khám chữa răng được giám sát nghiêm ngặt

Trong quá trình điều trị các bác sĩ và y tá phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn, khử trùng của bộ Y tế như hấp sấy tiệt khuẩn bằng lò hấp autoclave, bảo quản dụng cụ trong tủ tia cực tím. Tự hào là một trong số các đơn vị nha khoa có phòng phẫu thuật riêng cho các điều trị chuyên sâu để tránh những nhiễm trùng có thể xảy ra, nha khoa Thùy Anh luôn đặt vấn đề an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

  • Chi phí khám chữa hợp lý và rõ ràng

Khi đến nha khoa Thùy Anh, bệnh nhân sẽ được khám, tư vấn dịch vụ và báo giá trước khi quyết định làm dịch vụ nha khoa nào. Điều này đảm bảo yếu tố rõ ràng, minh bạch cũng như giúp khách hàng chủ động về tài chính hơn. Tại đây cũng đảm bảo việc báo giá là giá đúng và sẽ không có chi phí phát sinh

Trên đây là thông tin về nha khoa Thùy Anh, một trong những hệ thống phòng khám nha khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu về răng nào hãy đến với nha khoa Thùy Anh để được tư vấn và điều trị nhé.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/nieng-rang-khap-khenh-tra-gop-0/

Leave a Reply