Thi Công Cửa Tự Động Nhà Máy Năm 2020 Chuyên Nghiệp Nhất

Cửa tự động ngày càng đóng góp vai trò quan trọng của mình cho các cơ sở như nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp Một trong số loại cửa tự động đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong các nhà máy xí nghiệp là cửa tự động nhà máy.Sản phẩm cửa tự động nhà máy sở hữu nhiều tính năng ưu việt với các mẫu mã đa dạng phong phú. Đây được xem là dòng cửa hiện đại, cao cấp đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về tốc độ đóng mở cửa, sự thuận tiện, đảm bảo an ninh cho công ty, doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về mẫu cửa này hãy cùng Minh An auto tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

cửa tự động

Cửa Tự Động Nhà Máy Chất Lượng Cao – MinhAn Auto Thiết Kế Và Thi Công

 

 • Cửa tự động nhà máy là gì?
 •   Cửa tự động  nhà máy là dòng cửa được sản xuất trên dây truyền hiện đại, được thiết kế chuyên dùng để lắp đặt trong các nhà máy,xí nghiệp. Dòng sản phẩm này đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí cũng như yêu cầu mà người sử dụng đưa ra nhằm giúp nhà máy hoạt động ổn định cũng như an toàn trong quá trình hoạt động.
 •   Cửa tự động nhà máy thường sử dụng kính khuôn bao đặc biệt là khuôn bao inox. Phần khuôn này được bao đầu và chân cánh kính. Đặc biệt, phần khung cửa cũng được gia cố thêm 2 thanh chắn inox với tác dụng tránh xe di chuyển qua lại va đập phải kính.
 •     Dòng cửa này có điểm khác biệt so với các loại cửa tự động lắp đặt trong nhà máy là sử dụng cảm biến an toàn tự động đảo chiều để đảm bảo an toàn cho mọi người trong quá trình di chuyển qua lại, thấy vì sử dụng nút bấm mở hoặc đầu đọc vân tay, thẻ từ thay cho mắt thần cảm biến tự động.
Cửa tự động

Cửa Tự Động Nhà Máy Chất Lượng Cao- MinhAn Auto Thiết Kế Và Thi Công

 • Một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng cửa tự động nhà máy
 • Dễ dàng, thuận tiện trong việc di chuyển tại nhà máy:
 • Với một số lượng công nhân ra và vào nhà máy thì việc lắp đặt dòng cửa này rất thích hợp cho mọi người di chuyển. Cửa sẽ tự động đóng mở khi có người đến gần do đó, người dùng không mất thời gian công sức để đóng mở cửa.
 • Hoạt động bền bỉ, đảm bảo an toàn:
 • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn khi lắp đặt sản phẩm cửa tự động nhà máy. Bởi vì cửa được trang bị công nghệ hiện đại, nên chúng hoạt động bền bỉ đảm bảo không có bất cứ lỗi nào trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, cửa tự động nhà máy cũng giúp bảo vệ an ninh tốt nhất. Bạn có thể cài đặt nhiều chế độ thông minh để bảo vệ tài sản cho nhà máy của mình.
 • Tạo sự chuyên nghiệp cho các nhà máy
 • Cửa tự động nhà máy giúp cho các công trình  trở nên chuyên nghiệp hơn cũng là một trong những lợi ích mà dòng cửa này mang lại cho người sử dụng. Việc lắp đặt cửa cho nhà máy không chỉ đẹp, hiện đại, sang trọng mà còn đảm bảo tính tiện ích.
cửa tự động

Cửa Tự Động Nhà Máy Chất Lượng cao – MinhAn Auto Thiết Kế Và Thi Công

 • Giá thành hợp lý với người sử dụng

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu cửa tự động nhà máy khác nhau do nhiều đơn vị phân phối. Mỗi nơi cung cấp lại đưa ra một mức giá khác nhau. Nhưng tại Minh An auto thì bạn có thể mua cũng như thi công lắp đặt sản phẩm với giá cả tốt nhất.

 • Hãy lựa chọn Minh An auto làm đối tác đáng tin cậy

Minh An hy vọng rằng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp bên trên có thể giúp bạn  biết thêm nhiều thông tin hơn về cửa tự động nhà máy. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm tuyệt vời này mà chưa biết mua và thi công ở đâu thì hãy tham khảo Minh An auto. Chúng tôi là đơn vị lâu năm,uy tín,chuyên phân phối cửa tự động hàng đầu luôn đảm bảo chất lượng, nhận thi công và lắp đặt công trình cam kết hoàn thành đúng tiến độ. Cửa tự động nhà máy do Minh An auto cung cấp được sử dụng phổ biến ở hầu hết các công trình trên toàn miền Bắc.

cửa tự động

Cửa Tự Động Nhà Máy – MinhAn Auto Thiết Kế Và Thi Công

  Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá trực tiếp quý khách xin vui lòng liên hệ với chung tôi:

Điện thoại: 0899.535.999

Email: [email protected]

Website: Minhanauto.com

Leave a Reply