Kinh nghiệm chọn mua ghế xoay văn phòng tốt cho sức khỏe

Ghế văn phòng là nơi ngồi làm việc ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Vì vậy, mà việc chọn mua ghế xoay văn phòng phù hợp và tốt cho sức khỏe, mang lại cảm giác thoải mái là điều mà bất kì một lãnh đạo nào cũng rất quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý không nên bỏ qua khi chọn mua ghế xoay văn phòng.

Chọn mua ghế xoay văn phòng hợp với vóc dáng người sử dụng

Một văn phòng làm việc sẽ có rất nhiều nhân viên, cho nên chúng ta không thể lựa chọn kích thước ghế cho từng nhân viên được. Vì vậy, mà chúng ta nên lựa chọn mua ghế xoay văn phòng vì ghế có thể tăng chỉnh chiều cao phù hợp với từng vóc dáng người sử dụng.

Chọn ghế mang lại tư thế ngồi thoải mái

Với không gian phòng làm việc rộng thì bạn nên chọn ghế có kích thước lớn, phần đệm ghế ngồi rộng rãi, tựa lưng cao và có thể ngả về sau thoải mái. Còn đối với không gian văn phòng làm việc nhỏ thì bạn nên chọn ghế xoay có kích thước vừa. Điều này sẽ giúp cho việc di chuyển trong khi làm việc được linh hoạt hơn và tư thế ngồi cũng thoải mái hơn.

Chọn lưng ghế xoay phù hợp

Nên chọn ghế xoay văn phòng có lưng ghế êm, cao vừa để phù hợp với thể chất của người sử dụng. Không nên chọn mẫu ghế lưng quá thấp, sẽ không mang lại cảm giác thoải mái khi phải ngồi làm việc trong nhiều giờ liền.

Chọn ghế xoay văn phòng theo chất liệu

Chất liệu là yếu tố vô cùng quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay, dòng ghế xoay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải lưới, vải nỉ, da simili và mỗi loại chất liệu đều có một ưu điểm riêng. Vải nỉ mang lại sự êm ái, vải lưới mang lại sự thoáng mát.

Chọn mua ghế xoay văn phòng ở địa chỉ uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán ghế xoay văn phòng nhưng được lựa chọn nhiều nhất là nội thất Govi. Govi chính là thương hiệu cung cấp uy tín và chất lượng cũng như giá thành tốt nhất hiện nay.

Nhưng các bạn cần lưu ý một điều là cho dù ghế xoay có thích hợp thì cơ thể của chúng ta sẽ không phù hợp với việc không vận động. Ngồi làm việc cả ngày dài sẽ không tốt và sẽ gây ra sự căng thẳng. Tốt nhất là chúng ta nên đi lại duỗi chân và tập những động tác nhẹ nhàng để thư giãn.

Hãy ghé thăm Showroom của Govi ngay hôm nay. Tại đây chúng tôi có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kỹ thuật chuyên môn cao, rất thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Khi mua ghế xoay văn phòng tại đây quý khách sẽ được giao hàng tận nơi, bảo hành sản phẩm nhanh chóng và chúng tôi sẽ luôn mang lại cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối. Sự hài lòng của quý khách chính là tiêu chí hoạt của Govi.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply