Chủ sở hữu ôtô nên dùng thẻ tín dụng nào?

Thẻ tín dụng VIB Happy Drive là loại thẻ ngân hàng được ngân hàng Quốc Tế VIB dành riêng cho chủ thẻ tín dụng sở hữu xe ô tô với nhiều ưu đãi vượt trội mà các dòng thẻ tín dụng trên thị trường chưa có.

Trên thị trường chưa có dòng thẻ tín dụng dành riêng cho chủ xe ô tô

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng thẻ tín dụng khác nhau, mang nhiều ưu đãi vượt trội dành riêng cho từng đối tượng.

  • Thẻ tín dụng dành cho các tín đồ mua sắm trực tuyến như thẻ tín dụng VIB Online Plus của ngân hàng Quốc Tế VIB.

  • Thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng của Vietnam Airline như thẻ tín dụng VIB Premier Boundless, thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Mastercard.

  • Thẻ tín dụng dành cho các tín đồ mê du lịch như thẻ tín dụng VIB Travel Élite, thẻ tín dụng VPBank Visa Platinum Travel Miles.

  • Thẻ tín dụng cho các khách hàng yêu thích hoàn tiền cho các giao dịch như VIB Cashback, thẻ tín dụng Mastercard Platinum Cashback của VPBank.

  • Thẻ tín dụng cho các đối tượng có nhu cầu rút tiền mặt như VIB Financial Free, Number 1 của VPBank.

Và nhiều dòng thẻ tín dụng dành cho các đối tượng khác nữa. Tuy nhiên chưa có dòng thẻ tín dụng nào được phát hành dành riêng cho chủ sở hữu ô tô. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng và sở hữu ô tô rất lớn tại nước ta hiện nay. Hiểu được điều đó, ngân hàng Quốc Tế VIB đã tiên phong đi đầu trong việc phát hành dòng thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu ô tô. Thẻ tín dụng VIB Happy Drive đã và đang là dòng thẻ tín dụng đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, mang lại nhiều ưu đãi đặc quyền cho chủ sở hữu ô tô.

VIB Happy Drive – thẻ tín dụng cho chủ sở hữu ô tô

Là dòng thẻ tín dụng được ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành dành riêng cho chủ sở hữu ô tô với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hoàn tiền đến 30%

Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Happy Drive để thanh toán các giao dịch tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 30%, tương đương 2.000.000 VNĐ/năm.

Tặng đến 500 lít xăng/năm

Khi là chủ thẻ tín dụng VIB Happy Drive chủ thẻ được tặng xăng cho các giao dịch chi tiêu như:

  • Tặng 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ tín dụng VIB Happy Drive qua chức năng Thanh toán hóa đơn trên Dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet Banking)/Ứng dụng ngân hàng di động (MyVIB) của VIB

  • Tặng 5 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy từ thẻ tín dụng VIB Happy Drive.

  • Không giới hạn thời gian tích lũy cho mọi giao dịch chi tiêu mua sắm.

Đổi xăng linh hoạt và nhanh chóng

Khi đủ điểm tích lũy, thay vì mất thời gian ra chi nhánh của ngân hàng Quốc Tế VIB, chủ thẻ có thể dễ dàng, chủ động đổi lít xăng tích lũy thành phiếu mua xăng, phí thường niên, tiền mặt hay quà tặng thông qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB với thao tác chưa đầy 30 giây.

Thời gian miễn lãi đến 55 ngày

Khác với các dòng thẻ tín dụng khác có thời gian miễn lãi chỉ 45 ngày, thẻ tín dụng VIB Happy Drive có thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày cho toàn bộ giao dịch chi tiêu mua sắm. Chủ thẻ sẽ có 25 ngày kể từ ngày lập bảng sao kê để thanh toán dư nợ tín dụng cho ngân hàng để không bị tính lãi suất và phí trả chậm.

Ưu đãi thẻ VIB Daily Deals

Bên cạnh các ưu đãi trên, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% và trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB Happy Drive tại hàng trăm đối tác của VIB trên toàn quốc.

Với thu nhập từ 12.000.000 VNĐ/tháng bạn đã có cơ hội sở hữu ngay thẻ tín dụng mang nhiều ưu đãi cho xế yêu của mình. Hãy đến ngay tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng Quốc Tế VIB gần nhất, gọi điện đến tổng đài thẻ 18008192 hoặc truy cập website www.vib.com.vn để được hưởng dẫn mở thẻ tín dụng VIB Happy Drive nhanh nhất và hưởng nhiều ưu đãi mà nó mang lại.

Leave a Reply