Thị trường và xu hướng sử dụng vòng bi xe máy tại Việt Nam

Tìm hiểu chi tiết các loại vòng bi xe máy

Việt nam đứng top đầu thế giới về phương tiện xe 2 bánh (xe gắn máy) lưu thông. Tuy nhiên việc xe gắn máy của bạn sử dụng loại vòng bi  xe máy loại nào chưa hẳn bạn đã rõ. Chúng tôi xin điểm qua 1 vài mẫu xe phổ biến ở Việt Nam để bạn tham khảo (lưu ý thông tin chỉ mang tính tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của SKF Ngọc Anh trước khi mua sản phẩm để tránh trường hợp mua nhầm model sản phẩm cho xe của bạn).

ổ bi xe máy

Vòng bi xe máy các loại được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại vòng bi xe máy Honda Dream, Wave, Future Neo, Future Neo Fi, Wave RS, RSX, Sirius, Exciter, ViVa, Nouvo LX, Nouvo…
Đối với dòng xe Honda kể trên sử dụng vòng bi bánh xe trước và bánh xe sau là vòng bi 6300, 6301. Các model vòng bi xe Honda Dream, Wave, Future Neo, Future Neo Fi, Wave RS, RSX…Ngoài ra còn các loại xe như Sirius, Exciter, ViVa, Nouvo LX, Nouvo, láp Airblade sử dụng vòng bi 6300, 6301.

vòng bi xe máy

Vòng bi 6203 dùng để thay vòng bi của xe Honda Dream 100 C70, Dream II, Super Dream (GBGT, KFVN, KFVW), Super Dream Euro II, Dream 110, Wave Alpha, Wave S 100, Wave RS 100, Wave S 110, Wave RS 110, Wave RSX 110, Future, Future Neo, Future Neo FI, Future X FI, Future 125. Ngoài ra Vòng bi chén cổ Enduro SKF cho xe Yamaha Exciter 150, Exciter 135…

Nhờ vào những đặc điểm ưu việt, Vòng bi bạc đạn xe máy SKF trở thành chi tiết máy rất quan trọng trong xe máy. Nó như được coi như trái tim của các thiết bị máy móc, giúp máy móc thiết bị vận hành ổn định và đảm bảo hiệu suất cao nhất. Khi có nhu cầu dùng Vòng bi – Bạc đạn xe máy, bạn nên lựa chọn các công ty cung cấp vòng bi bạc đạn hàng đầu. Điều đó sẽ giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu tên tuổi được người dùng đánh giá cao như: Vòng bi – Bạc đạn SKF của Thụy Điển, Vòng bi – bạc đạn Koyo, NSK, Nachi, NTN, IKO đến từ Nhật Bản, Vòng bi – Bạc đạn FAG của thương hiệu Đức. Thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất cho hầu hết các dòng xe ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung chính là Vòng bi – Bạc đạn SKF.

Tại Việt Nam SKF Ngọc Anh được biết tới là một đơn vị danh tiếng uy tín hàng đầu với những phân khúc vòng bi chính hãng chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và được kế thừa trọn vẹn toàn bộ những chính sách hỗ trợ tốt nhất của hãng.
SKF Ngọc Anh mang tới cho quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo để nâng cao hiệu suất và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Leave a Reply