Quy trình đăng ký tài khoản vay VPBank online

Hiện nay, mô hình cho vay tiền online đang ngày càng phát triển. Các ngân hàng liên tục tham gia vào thị trường này. Từ đó, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Trong số đó, vay VPBank online là gói dịch vụ được đa số khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là quy trình mà bạn cần biết để có thể đăng ký tài khoản vay vốn tại VPBank thông qua hình thức online.

Bước 1

Khách hàng đăng nhập vào trang web chính thức của VPBank. Sau đó, tạo menu, truy cập vào “Dịch vụ vay”, chọn “Đăng ký khoản vay”.

Nếu khách hàng chưa có tài khoản đăng nhập sẽ phải đăng ký dịch vụ VPBank online. Để có thể đăng ký tài khoản, bạn có thể lựa chọn 2 hình thức dưới đây:

– Đăng ký online tại website chính thức của ngân hàng. Nhập các  thông tin theo bảng mẫu có sẵn bao gồm các thông tin cơ bản sau: Tên, CMND/căn cước/hộ chiếu, mã xác thực.

– Đến trực tiếp các văn phòng giao dịch dịch thuộc chi nhánh của VPBank để tiến hành đăng ký.

Hướng dẫn vay tín chấp VPBank online nhanh nhất 2020 * %sitename

Bước 2

Sau khi đã có tài khoản và đăng nhập thành thành công. Khách hàng chọn số tiền và thời hạn cần vay để đăng ký vay vốn. Khách hàng chọn số tiền theo hướng dẫn của hệ thống. VPBank hỗ trợ số tiền vay vốn online giao động từ 20-200 triệu đồng trong thời gian 12-60 tháng.

Khi hoàn thành xong, hệ thống sẽ tự động cập nhật số tiền mà bạn phải trả hàng tháng. Nếu như số tiền phải trả hàng tháng cao hơn 35%, điều này cho thấy khả năng hồ sơ được duyệt là rất thấp. Nếu mức tiền phải trả hợp lý, phù hợp bạn nhấn vào nút “Vay ngay”

Bước 3

Khách hàng tiến hành điền các thông tin theo bản mẫu. Trong đó bao gồm các thông tin bắt buộc như họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, cố điện thoại, quốc tịch, các loại giấy tờ tùy thân (căn cước/chứng minh nhân dân/hộ chiếu) số giấy tờ, ngày cấp và nơi cấp của các loại giấy tờ trên. Ở câu hỏi “Bạn có thẻ xanh do Chính phủ Hoa Kỳ cấp không?” bạn lựa chọn trả lời có hoặc không theo điều kiện cá nhân.

Sau khi hoàn tất bản thông tin cá nhân, khách hàng tick vào captcha để xác nhận không phải là người máy. Đồng thời chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và nhấn “tiếp tục” để tiến hành các bước tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền online VPBank trong vòng 1 phút

Khách hàng điền các thông tin của người tham chiếu, có thể là vợ/chồng, bạn bè, họ hàng, người thân của người cần vay vốn. Sau đó, điền thông tin về công việc cũng như mức thu nhập cá nhân và mục đích vay vốn. Các thông tin yêu cầu chính xác, VPBank sẽ thẩm định thông tin và bạn phải chịu trách nhiệm với các thông tin của mình.

Bước 4

Sau khi hoàn thành thông tin đăng ký, ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng xác nhận lại những thông tin trên. Khi khách hàng xác nhận thông tin, VPBank sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại của bạn và yêu cầu nhập mã này để tiếp tục đăng ký.

Bước 5

VPBank sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một số giấy tờ bắt buộc. Hoàn thành xong bước này đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền online tại VPBank. Lúc này, bạn cần chờ ngân  hàng xét duyệt và thẩm định hồ sơ. Nếu đạt yêu cầu sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng.

Trên đây là các bước để đăng ký vay vốn online tại VPBank. Hy vọng với những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về vay VPBank online. Nếu đang có nhu cầu vay vốn, bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang wen Lendbox.vn để có thể tiếp cận khoản vay trong thời gian nhanh nhất.

Leave a Reply