Vì sao bạn nên tặng già tân gia? Bật mí món quà tặng hợp lý nhất

Có thể nói không chỉ Việt Nam, mà đối với tất cả mọi đất nước trên thế giới, việc tặng già tân gia đã trở thành một phép lịch sự không thể thiếu. Thông thường, gia chủ sẽ tổ chức một bữa tiệc “tổng kết tân gia” và rủ bạn bè tới sum vầy, chung vui cùng mình. Nếu bạn là khách mời thì việc mang theo một món quà tặng tân gia là điều không thể bỏ qua.

Món quà tặng tân gia sẽ mang tới ý nghĩa tuyệt vời về tinh thần dành cho gia chủ. Bởi chúng như một lời chúc gia chủ sống tại ngôi nhà mới gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, tài lộc, phú quý an khang, thịnh vượng. Bên cạnh đó, nếu bạn tặng những món quà phù hợp, chúng sẽ còn làm tăng vẻ đẹp và giá trị căn nhà lên nhiều lần nữa. Lúc này, vai trò của món quà sẽ như là những vật trang trí, chấm phá tuyệt vời.

Tuy vậy không phải lúc nào bạn cũng nắm được cách tặng những món quà như vậy, chính vì thế, hãy cùng quà tặng giá gốc tìm hiểu nhé.

Lựa chọn món quà tân gia phù hợp với ngân sách

Bạn nên lựa chọn món quà có sự tinh tế, sang trọng nhưng đừng bỏ quên một yếu tố: “Bạn phải có đủ hầu bao để chi trả cho nó đã”. Nếu bạn để dành một khoản budget nhỏ cho chúng thì hãy chú trọng vào giá trị sử dụng, tính tiện lợi hơn là sự màu mè, sang chảnh không cần thiết.

Cẩn trọng với những món quà phong thủy

Không phải lúc nào, bạn cũng có thể lựa chọn món quà phong thủy phù hợp. Bởi thực tế, món quà phong thủy có thể đem lại giá trị tốt với người này, nhưng lại hoàn toàn không tốt với người khác. Chính vì vậy nếu bạn không am hiểu lắm về phong thủy thì tốt nhất đừng đụng vào những món quà dạng này.

Món quà tân gia nên có giá trị sử dụng

Chúng ta đang sống trong một xã hội mà có quá nhiều thứ có thể làm bạn sao nhãng. Đó có thể là các quảng cáo trên báo đài, TV hoặc những mẩu tiếp thị, tờ rơi ven đường. Chính vì vậy việc lựa chọn những thứ rườm rà phù phiếm sẽ không khiến chủ nhà nhớ tới món quà của bạn. Hãy chú ý tới tính tiện lợi, giá trị sử dụng hàng ngày. Đây là những yếu tố cần thiết giúp bạn giải quyết được những khó khăn cho gia chủ.

Tổng hợp một số món quà tặng tân gia phù hợp

Bài viết này đã được thể hiện khá chính xác tại trang web quản trị mạng bạn có thể google để biết thêm chi tiết

 • Đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp
 • Chăn đệm điện
 • Túi ngủ mùa đông
 • Đèn ngủ, đèn xông tinh dầu
 • Đèn sưởi, quạt sưởi

Tuy vậy, chúng tôi bổ sung thêm một số phần có thiếu

 • Biểu trưng pha lê, gỗ đồng
 • Vật phẩm phong thủy(Không khuyến khích nếu bạn không nắm rõ)
 • Đồng hồ để bàn, treo tường
 • Bộ ấm chén, hộp để rượu
 • Bộ mở rượu
 • Quà tặng để bàn trang trí
 • Tinh dầu
5 mẹo đơn giản giúp ngôi nhà thơm mát đón Tết

Một hộp tinh dầu cũng là món quà tặng tân gia rất tinh tế và đẳng cấp. Đặc biệt dành cho những gia chủ dọn về căn nhà “mới cóng”

Kết luận

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Trước khi kết thúc bài viết tại đây, chúng tôi xin gửi lời cám ơn về các thông tin vô cùng hữu ích xoay quanh bán nhà riêng  từ 7Home – Đơn vị mua bán và phân phối bất động sản hàng đầu. Những thông tin đóng góp đầy đủ và chi tiết của họ giúp ích cho chúng tôi rất nhiều trong việc hoàn thành bài viết này.

 

 

 

 

Leave a Reply