Vòi nước cảm ứng tự động xả nước thông minh

Đầu vòi nước cảm ứng tự động thông minh được nhiều người tìm kiếm hiện nay có nhiều ưu điểm nổi bật, tính năng tiện dụng cũng như giá thành rẻ hợp túi tiền nhiều gia đình. Chức năng của đầu vòi tự động này là: Biến mọi vòi nước trong nhà bạn thành vòi cảm ứng thông minh – chỉ cần phẩy tay qua tự động xả nước, ngắt nước. Vậy có nên mua vòi nước cảm ứng tự động này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Tính năng
Đầu vòi nước cảm ứng có tính năng chính là: tự động xả nước khi đưa tay qua và tự động ngắt nước khi bỏ tay ra khỏi đầu vòi – tính năng này chỉ có ở các loại vòi cảm ứng cao cấp đắt tiền.
Vòi nước cảm ứng tự động xả nước thông minh
Đầu vòi cảm ứng có 2 cảm biến khác nhau. Một cảm biến ở bên dưới để sử dụng với lượng nước nhỏ và thời gian phun nước ngắn, còn một cảm biến ở bên hông sẽ cho phép người dùng sử dụng lượng nước lớn với thời gian phun nước dài hơn, rất thuận tiện và phù hợp với nhiều việc khác nhau.
Đầu vòi nước tự động cảm ứng xả nước 02 chế độ
  • Cảm ứng cạnh thân vòi: nước chảy liên tục khi bạn kích hoạt, chỉ ngắt nước khi bạn quét tay qua một lần nữa bên thân vòi. Cảm ứng cạnh thân này không tự ngắt nước.
  • Cảm ứng dưới bề mặt: nước chảy ngắt quãng từng dòng, tiện cho rửa bát hoặc rửa mặt. Chỉ tự động xả nước khi đưa tay qua và tự ngắt nước ngay sau đó ít giây.
Công nghệ
Đầu vòi cảm ứng sử dụng công nghệ: cảm biến hồng ngoại, tự động phát hiện chuyển động xung quanh để bật tắt nước. Khoảng cách cảm ứng từ 3-8cm hoạt động cho dòng nước có nhiệt độ dưới 45 độ C, Thời gian ngắt trễ: ~1s. Tiêu chuẩn chống nước IP56, vận hành thông minh giúp tiết kiệm nước.
Với khả năng ngắt nước tự động, đầu vòi cảm ứng giúp tiết kiệm nước tối đa khi sử dụng. Đặc biệt, chế độ cảm ứng dưới thân (dưới bề mặt) cho chế độ xả nước ngắt quãng, lưu lượng đủ dùng.
Công nghệ cảm biến vòi nước KOHLER
Nguồn điện
Đầu vòi nước cảm ứng tự động sử dụng nguồn năng lượng Pin sạc nhanh qua cổng USB-TypeC. Giống y hệt việc bạn cắm sạc điện thoại Smartphone của mình thôi,rất đơn giản, cổng cắm như nhau.
Một lần sạc Pin có thể sử dụng đầu vòi cảm ứng này từ 8 – 12 tháng! Tức là với mỗi lần cắm sạc, bạn dùng đến gần 1 năm liên tục – khỏi lo nghĩ bao giờ lại phải cắm pin nhé.
Trên đây là bài vòi nước cảm ứng tự động xả nước thông minh. Bạn thấy sản phẩm này thế nào, hãy để lại bình luận nhé.

Leave a Reply