Top 4 sách tiếng anh lớp 9 giúp bạn giỏi tiếng anh toàn diện

Top 4 sách tiếng anh lớp 9 giúp bạn giỏi tiếng anh toàn diện
Năm học lớp 9 là năm học với đầy rẫy những kỳ thi quan trọng và áp lực. Không có cách nào khác, các bạn học sinh phải tự trang bị cho mình nền tảng kiến thức vững vàng để chinh phục các kỳ thi đó. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những cuốn sách tiếng anh lớp 9 giúp bạn giỏi tiếng anh toàn diện và vượt qua những kỳ thi cuối cấp một cách dễ dàng.
Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh 9
Cuốn sách này được “mệnh danh” là tập hợp 18 đề kiểm tra 15 phút; 16 đề kiểm tra 45 phút và 10 đề kiểm tra học kỳ cho các bạn học sinh tha hồ luyện tập. Những đề thi này có đầy đủ các dạng câu hỏi thường gặp trong các đề kiểm tra hay đề thi thực tế. Nếu thường xuyên luyện đề trong cuốn sách tiếng anh lớp 9 này, chắc chắn các bạn học sinh có thể tự tin chinh phục các bài kiểm tra và bài thi thực tế.
Học sinh nào cũng nên có ít nhất 1 cuốn sách luyện ngữ pháp tiếng anh lớp 9
Lộ trình học được thiết kế khoa học, tương ứng với lộ trình học trong sách giáo khoa. Các bạn học sinh có thể học kiến thức đến đâu luyện đề thi đến đấy. Việc học như vậy sẽ không áp lực và vô cùng hiệu quả.
Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9
Trong cuốn sách tiếng anh lớp 9 tham khảo này, các bài học được thiết kế sát với chương trình trong sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT. Không chỉ bám sát từng unit trong SGK, từng bài học trong tài liệu này còn mở rộng và đi sâu vào từng kiến thức ngữ pháp.
Học sinh sẽ được học từ vựng qua hình ảnh; học ngữ pháp gắn với những ví dụ cụ thể; được luyện tập theo hệ thống bài tập thông minh; tự kiểm tra khả năng nắm kiến thức thông qua phần đáp án với lời giải chi tiết. Sách cũng hệ thống 21 chủ điểm ngữ pháp khó và các dạng bài tập phong phú.
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Tiếng Anh
Nếu các bạn học sinh đang lo lắng về kỳ thi vào lớp 10 thì nhất định không nên bỏ qua cuốn sách tiếng anh lớp 9 này. Những kiến thức và kỹ năng thi vào lớp 10 sẽ được trang bị đầy đủ nếu các bạn học sinh làm hết những đề thi mẫu được tập hợp trong cuốn Chinh phục đề thi vào 10 tiếng anh.
Việc chinh phục trường chuyên sẽ dễ dàng hơn nếu các bạn luyện tập thường xuyên cuốn sách này
30 đề thi cùng 7 chuyên đề tiếng anh trong cuốn sách tham khảo này sẽ giúp các bạn học sinh tự học và luyện đề hiệu quả. Nếu chăm chỉ luyện tập, các bạn học sinh sẽ đủ hành trang và kỹ năng để chinh phục đề thi vào lớp 10 vô cùng quan trọng, Những “mẹo” làm bài thi điểm cao cũng sẽ được tiết lộ trong cuốn sách tiếng anh lớp 9 này đấy!
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Khối Chuyên – Chuyên Anh
Những bạn học sinh có định hướng thi vào trường chuyên lớp chọn không thể bỏ qua đầu sách này. Với tài liệu này, các bạn học sinh sẽ được ôn tập những chủ điểm ngữ pháp nâng cao cùng những ví dụ thực tế rõ ràng. 20 đề thi chọn lọc từ các trường chuyên hàng đầu cả nước cũng được tổng hợp tại đây.
Các bạn học sinh có thể luyện tập tất cả các dạng câu hỏi, các kỹ năng làm bài writing…để tự tin làm bài thi chuyên ngữ.
Hãy ôn tập thường xuyên với những cuốn sách tiếng anh lớp 9 này và tự tin gặt hái những thành tích trong môn tiếng anh của mình nhé!

 

Leave a Reply