Top 5 coin hiệu suất tốt nhất tuần: BSV, XTZ, TRX, LTC, ATOM, OKB*

Trong khi Libra dự kiến ​​sẽ thu hút khách hàng bán lẻ vào tiền điện tử, Bakkt có khả năng thu hút các nhà đầu tư tổ chức. Sau Hội nghị thượng đỉnh về tài sản kỹ thuật số Bakkt được tổ chức vào ngày 18/07, CEO và chiến lược gia định lượng tại Fundstrat Global Advisors Sam Doctor dự đoán rằng các hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt có thể ra mắt trong quý này.

Chi nhánh crypto của Fidelity, Fidelity Digital Assets Services, đã nộp đơn xin giấy phép với Bộ dịch vụ tài chính New York. Nếu được chấp thuận, công ty có thể bắt đầu dịch vụ lưu ký tại bang New York. Cả hai dịch vụ này sẽ giải quyết mối quan tâm của người chơi tổ chức và có thể đẩy nhanh sự xuất hiện của họ.

Các loại tiền điện tử đã chạm đáy và đã bắt đầu một thị trường tăng giá mới. Trong một xu hướng tăng, dips là một cơ hội mua tuyệt vời. Hãy xem liệu chúng tôi có phát hiện ra bất kỳ thiết lập mua nào trong năm nhà hoạt động thị trường hàng đầu trong bảy ngày qua không.

Phân tích kỹ thuật BSV / USD

Mạng Bitcoin SV (BSV) sẽ hoàn thành nâng cấp Quasar vào ngày 24/07, sẽ tăng giới hạn khối kích thước khối mặc định từ 128MB lên 2GB. Sau vài tháng nâng cấp, tiền điện tử sẽ có thể xử lý hàng ngàn giao dịch mỗi giây. DRIVE Markets  đã ra mắt giao dịch trong Bitcoin SV. Được hỗ trợ bởi những tin tức tích cực này, đồng tiền kỹ thuật số đã trở thành coin có hiệu suất top đầu trong số các loại tiền điện tử lớn. Nó đã tăng gần 25% trong bảy ngày qua. Nó có thể tiếp tục di chuyển lên hay sẽ chứng kiến ​​lợi nhuận được thiết lập ở mức cao hơn? Hãy phân tích biểu đồ.

Cặp BSV / USD đã phá vỡ dưới mức thoái lui Fib 61.8% của đợt tăng trong tuần này, nhưng các mức thấp hơn cho thấy lực mua mạnh đã đẩy giá trở lại. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó xác nhận nhu cầu ở mức thấp hơn. Giá bây giờ có thể đạt $ 214.2 và trên $ 255.6. Nếu những chú bò đẩy giá lên một mức cao mới, xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, sau khi hình thành các phạm vi lớn trong hai tuần qua, chúng tôi hy vọng sự biến động sẽ hạ nhiệt và cặp đôi sẽ tiến vào hợp nhất trong một vài tuần. Cặp tiền sẽ chuyển sang tiêu cực nếu giá quay đầu từ một trong các kháng cự trên cao và giảm mạnh xuống dưới $ 107. Tuy nhiên, theo chúng tôi, nó có xác suất xảy ra thấp.

Phân tích kỹ thuật XTZ / USD

Tezos (XTZ) là coin biểu diễn tốt thứ hai trong bảy ngày qua, tăng gần 20%. Nó có thể xây dựng trên đà đã có và bắt đầu một xu hướng tăng mới? Hãy xem biểu đồ.

Cặp XTZ / USD phần lớn nằm trong giới hạn phạm vi khoảng từ $ 0.3 đến $ 1.8. Trong ba tuần qua, phe bò đã cố gắng bảo vệ $ 0.9, đó là mức thoái lui Fib 61.8% của đợt tăng gần đây. Phe bò đã không thể đẩy giá lên trên $ 1.29, điều này cho thấy việc đặt lợi nhuận ở mức cao hơn. Cả hai đường trung bình động (MA) đều đi ngang và chỉ số RSI gần bằng 50, điều này cho thấy đồng tiền kỹ thuật số có thể hợp nhất trong vài tuần nữa.

Nếu cặp tiền vượt ra khỏi $ 1.29, nó có thể tăng lên $ 1.8. Một breakout $ 1.8 sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới có mục tiêu dài hạn là $ 3.3. Do đó, các trader có thể mua tại mức đóng cửa (UTC) trên $ 1.29 và giữ mức stoploss tại $ 0.8.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá đảo ngược hướng từ $ 1.29 và giảm xuống dưới $ 0.82. Nếu điều đó xảy ra, việc giảm xuống $ 0.3 là có thể xảy ra.

Phân tích kỹ thuật TRX / USD

CEO Tron (TRX) Justin Sun đã tweet rằng sẽ có bất ngờ lớn sẽ xảy ra vào tuần tới trong bữa trưa cùng Warren Buffet. Sun đã mời những người có ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử tham gia cùng anh trong bữa trưa quyền lực với nhà đầu tư huyền thoại. Cộng đồng tiền điện tử đã hy vọng những điều tốt đẹp về kết quả của cuộc gặp mặt.

Cặp TRX / USD đã phá vỡ kênh vào tuần trước. Mặc dù gấu đã đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng $ 0.022 trong tuần, nhưng chúng không thể duy trì giá ở mức thấp hơn. Lực mua mạnh mẽ đã đẩy giá trở lại kênh. Đây là một dấu hiệu tích cực.

Có một ngưỡng kháng cự nhỏ tại đường xu hướng giảm mà trên mức này cặp tiền có thể di chuyển lên tới $ 0.04. Một breakout ngưỡng kháng cự này có thể đẩy giá lên $ 0.05. Các trader có thể đợi giá tăng lên trên đường xu hướng giảm trước khi mua. Mức stoploss có thể được giữ ở mức $ 0.02 vì nếu hỗ trợ này nhường chỗ, việc giảm xuống còn $ 0.017 và dưới mức test lại mức thấp hàng năm là có thể xảy ra.

Phân tích kỹ thuật LTC / USD

Litecoin (LTC) gần đây đã được đặt tên là tiền điện tử chính thức của Miami Dolphins. Điều này sẽ tăng khả năng hiển thị của tiền điện tử giữa những người hâm mộ NFL. Chỉ còn nửa ngày nữa, giá có thể tiếp tục xu hướng tăng của nó hay nó sẽ duy trì trong phạm vi? Hãy cùng tìm hiểu.

Sau khi không thoát ra khỏi kênh tăng dần vài tuần trước, cặp LTC / USD đã giảm mạnh dưới kênh vào tuần vừa qua. Phe gấu theo sau nó với sự phá vỡ của hỗ trợ $ 83.6. Tuy nhiên, họ không thể duy trì mức thấp hơn và giá đã nhanh chóng quay trở lại. Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở mức thấp hơn.

Hiện tại, phe bò đang phải đối mặt với sự kháng cự tại đường kênh. Đường này, trước đây đã hoạt động như một hỗ trợ và cũng có khả năng hoạt động như một kháng cự. Tuy nhiên, nếu giá tăng trở lại vào kênh, nó sẽ là một dấu hiệu tích cực. Mức tiếp theo để xem trên tăng là $ 140.3. Do đó, các trader có thể đợi giá lần nữa tiến vào kênh và duy trì trong đó trước khi mua. Mức stoploss có thể được giữ ở mức thấp gần đây là $ 76.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ kênh và chìm xuống dưới $ 76. Trong trường hợp như vậy, việc giảm xuống còn $ 58 là có thể xảy ra.

Phân tích kỹ thuật ATOM / USD

Cosmos (ATOM) đã tăng gần 5% trong bảy ngày qua. Đây có phải là sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới hay đây chỉ là một pullback trong một xu hướng giảm. Hãy nghiên cứu biểu đồ.

Do lịch sử giao dịch ngắn, chúng tôi đang phân tích biểu đồ hàng ngày cho cặp ATOM / USD. Cặp đôi đã từ bỏ rất nhiều nền tảng trong sự điều chỉnh gần đây. Hiện tại nó đang cố gắng thoát ra khỏi vùng hỗ trợ $ 3.6 – $ 3.4.

Việc pullback có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày. Lần giảm tiếp theo về phía khu vực hỗ trợ sẽ cho chúng ta một ý tưởng tốt hơn cho dù đáy có ở đúng vị trí hay không. Nếu giá phá vỡ dưới $ 3.4 trong lần giảm tới, nó có thể kiểm tra lại mức thấp ở mức $ 2.9.

Ngược lại, nếu cặp tiền bật ra khỏi vùng hỗ trợ và thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày, nó có khả năng đạt SMA 50 ngày và trên mức $ 6.15. Do đó, các trader có thể theo dõi hành động giá trong lần giảm tới và mua trên một breakout trên đường EMA 20 ngày. Các điểm dừng có thể được thiết lập dưới $ 3.4.

Phân tích kỹ thuật OKB* / USD

OKB là token gốc của OKEx, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Nó đang giao dịch tốt trên giá niêm yết. Token cung cấp cho người dùng cơ hội tiếp cận các sàn đối tác của OKEx, giải quyết phí giao dịch và đăng ký bán token mới trên nền tảng khởi động OK.

Tổng nguồn cung của OKB là 1 tỷ, trong đó chỉ có 300 triệu được lưu hành và phần còn lại đã bị khóa cho đến năm 2022. Các hodler dài hạn sẽ được hưởng lợi từ chương trình Buy-Back & Burn OKB, sẽ được thực hiện 3 tháng một lần. Hiện tại, token đang hoạt động trên giao thức ERC-20 nhưng sẽ sớm chuyển sang mạng chính OKChain – được phát triển bởi OKEx – đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Trong báo cáo đánh giá của mình, Shinobi Capital, một công ty tư vấn về blockchain và tiền điện tử uy tín, hy vọng OKB sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của mạng chính OKChain và điều kiện thị trường tốt hơn cho tiền điện tử. Họ hy vọng OKB sẽ đạt mức vốn hóa thị trường khoảng 7.068 tỷ đô la vào năm 2020.

Xem thêm: giá litecoin

OKB đã được niêm yết trên Bitfinex và đang cố gắng hợp tác với các sàn giao dịch khác để tiếp tục mở rộng hệ sinh thái. Tại thời điểm viết bài, token được xếp hạng 1,878 trên CoinMarketCap với khối lượng 24 giờ là $ 159,242,764. Vì vậy, đây có phải là một cơ hội tốt để gom OKB trước khi giá tăng? Hãy nhìn vào bức tranh kỹ thuật.

Cặp OKB / USD đạt mức cao $ 6.68 vào ngày 18/05 năm 2018 và từ đó, nó đã thua lỗ khá nhiều trong thị trường gấu tàn bạo và giảm xuống mức thấp $ 0.57 vào ngày 13/01/2019. Tuy nhiên, nó đã tham gia vào phục hồi và tăng lên mức cao $ 2.55 vào ngày 03/04. Đó là mức tăng 347% trong vòng ba tháng.

Sau đó, pullback đã tìm thấy hỗ trợ ở mức thoái lui Fib 61.8% trong một động thái tăng giá. Nó hợp nhất giữa $ 1.30 đến $ 1.8 trong vài ngày trước khi thoát ra. Nó một lần nữa bị mắc kẹt trong phạm vi $ 1.55 – $ 2.09 trong vài ngày.

Hiện tại, giá đã vượt ra khỏi phạm vi và có khả năng di chuyển lên tới $ 2.55, sẽ hoạt động như một mức kháng cự vững chắc. Nếu mức này nhường chỗ, giá có thể tăng lên $ 4 và cao hơn $ 5.40. Cả hai đường MA đang dần dốc lên, điều này cho thấy phe bò có ưu thế.

Xem thêm: ltc coin

Leave a Reply