Web chuẩn Seo nhanh lên Top Google cần những gì?

Để  website lên top Google nhanh nhất, không phải chỉ cần website có nội dung hấp dẫn và chiến lược SEO hợp lý mà còn phải có sự thống nhất những nguyên tắc giúp  website lên TOP Google ngay từ ban đầu.

Website của bạn đã lên top Google

Bạn cần đảm bảo những nguyên tắc sau

 Nội dung phải tập trung thống nhất về một chủ đề

Tất cả các nội dung từ giao diện trang web đến văn bản hay hình ảnh trên website của bạn đều phải tập trung vào một chủ đề nhất quán mà bạn đã lựa chọn từ đầu. Sự lặp lại các từ khóa trong nội dung của website sẽ giúp Google hiểu và xác định website của bạn phù hợp với từ khóa nào khi người dùng gõ vào.

Lựa chọn đúng từ khóa cần seo

Lựa chọn từ khóa phù hợp với tình hình thực tại và khả năng tìm kiếm của người dùng là điều vô cùng quan trọng.

Hãy hỏi bạn bè, khách hàng của bạn xem họ sẽ gõ từ khóa nào vào Google để tìm kiếm khi muốn quan tâm tìm hiểu đến chủ đề dịch vụ, sản phẩm của bạn. Bạn hãy sử dụng công cụ tìm từ khóa trên Google để xem từ khóa nào bạn có thể lựa chọn trong thời gian này, và xác định chiến lược SEO phù hợp.

Nếu công ty  bạn đã có thương hiệu trên thị trường và được nhiều người biết đến, gõ tên thương hiệu vào google để tìm kiếm thì đương nhiên bạn vẫn nên SEO cho từ khóa đó. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá nỗ lực vào từ khóa đó vẫn có thể ngang nhiên đứng đầu TOP 1 Google vì chẳng có ai cạnh tranh với bạn cả.

Giúp Website thân thiện, gần gũi với Google

Tối ưu hóa các thẻ Mô tả, thẻ Từ khóa, thẻ Tiêu đề

Thẻ tiêu đề tối đa 78 ký tự và phải để cập đến vấn đề mà người dùng đang quan tâm, cần tìm hiểu, thể hiện được thôi điệp của bài viết.

Từ khóa cần được chèn vào bài viết với mức độ suất hiện trên 5 lần để hiệu quả SEO từ khóa đó tốt hơn và giúp nhanh lên top hơn.

Thẻ mô tả nên chứa 160 ký tự trở lại và trong đó bao gồm từ khóa chính, nội dung tóm lượt bài viết giúp khách hàng chưa cần kích vào cũng có thể biết bạn muốn nói gì và kích vào tìm hiểu nếu thấy hấp dân. vì vậy, bạn cần phải tập trung chú trọng vào phần mô tả bài viết để chuẩn SEO tốt nhất.

Tối ưu các liên kết trong bài viết

Một bài viết khi đăng lên cần phải có những liên kết với các bài viết liên quan. Cần có đường link hướng tới dịch vụ chính giúp hiệu quả SEO tốt hơn, tạo sự thân thiện và đánh giá cao từ Google.

Bạn đã có Web chuẩn Seo? có chiến lược Seo đúng đắn? Nếu chưa hãy liên hệ Green House để được tư vấn các dịch vụ thiết kế Web, SEO Web chuẩn Seo. tại đây:  https://ghouse.com.vn/

thiết kế web greenhouse

làm web chuyên nghiệp

Leave a Reply