Kanuda- Thương hiệu gối hàng đầu tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có kinh tế phát triển cùng với việc tăng chất lượng đời sống công dân. Một phần do những chính sách xã hội và nhưng điều quan trọng nhất là những chất lượng chăm sóc sức khỏe qua các sản phẩm của thương hiệu trong nước ngày một pháy triển. Không kể đến hàng loạt hãng mĩ phẩm, dược phẩm chúng ta phải nói đến những sản phẩm giúp cải thiện hoạt động chiếm 1 phần 3 đời người: giấc ngủ. Tôi đang nói đến thương hiệu nổi tiếng Kanuda. Chúng ta cùng tìm hiểu qua về công ty này ngay sau đây nhé.


Nhà sản xuất gối địa phương Kanuda cho biết gối chữa bệnh của họ không chỉ có thể giúp mọi người ngủ ngon hơn mà còn có thể điều chỉnh tư thế trong khi họ nghỉ ngơi.

Vấn đề ngủ ngon hơn đã nhận được sự tập trung gần đây, với các báo cáo nói rằng người Hàn Quốc bị thiếu ngủ nhiều nhất ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Kanuda, có trụ sở tại Namyangju, tỉnh Gyeonggi, cho biết gối chức năng và trị liệu của nó là sản phẩm sức khỏe có thể cải thiện sự liên kết vật lý của cổ và lưng.

Các sản phẩm của hãng đã giành được sự công nhận tại các hội chợ khoa học và công nghệ địa phương, bao gồm cả việc giành giải thưởng thương hiệu tốt nhất kể từ năm 2012.

Kanuda cũng cung cấp gối trị liệu tại các trung tâm phúc lợi trên cả nước như một phần của chương trình đóng góp xã hội, theo công ty.

Công ty ban đầu bắt đầu ở một khoa vật lý trị liệu tại một phòng khám y tế tại một ngôi làng nhỏ ở Jungmun, đảo Jeju, vào năm 2005. Bây giờ, Kanuda bán các sản phẩm cao cấp của mình tại cửa hàng hàng đầu của nó ở Cheongdam-dong, phía nam Seoul, cũng như nhiệm vụ- cửa hàng và trung tâm mua sắm miễn phí.

“Giấc ngủ giúp gắn kết sức khỏe và cơ thể của chúng ta với nhau”, trích lời nhà viết kịch người Anh thế kỷ 16 Thomas Dekker.

Có tất cả các loại sản phẩm công nghệ và sức khỏe trên thị trường có thể giúp mọi người ngủ trưa hoặc ngủ ngon hơn vào ban đêm, các quan chức Kanuda cho biết. Từ radio và các ứng dụng di động cho đến thiết bị đeo và phòng thiết kế cách âm, ngày càng nhiều người tiêu dùng tìm cách ngủ mà không bị phân tâm.

Tuy nhiên, một số người chỉ thích thư giãn thông qua các phương pháp truyền thống, chỉ dựa vào một chiếc giường và gối thoải mái, họ nói.

Một điều quan trọng là phải ngủ thoải mái vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, một quan chức của Kanuda nói.

Đó là tất cả những gì mình muốn chia sẻ, mong là nó hữu ích đối với các bạn!

>> Xem thêm: Xưởng may gia công chăn ga gối

Leave a Reply