Diện mạo hoàn hảo : trang phục da sần

Quần áo vest sần là một thuật ngữ dễ hiểu cho quần áo có cấu trúc khó mặc và thường được sử dụng trong lao động thủ công, theo chuyên gia tạo mẫu của veston Duy Nguyễn. “Công việc”, chúng tôi muốn nói đến các nhà máy, không phải văn phòng.

Môi trường khó khăn đòi hỏi các loại vải khó khăn, làm cho quần áo vest sần hoàn hảo cho các điều kiện khắc nghiệt. Quần áo thường dày, giúp giữ ấm cho bạn. Theo truyền thống, những món đồ này được mặc bởi những kẻ mặc đồ lạnh trong nhiều giờ liền. Sau khi bạn mặc quần áo được thiết kế cho mùa đông trên veston Duy Nguyễn, việc đi lại của bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Thật đáng để nhắc lại: thiết bị có chức năng tốt có xu hướng già đi. Chăm sóc các mặt hàng quần áo vest sần của bạn và họ sẽ nhìn thấy bạn qua nhiều mùa đông dài. Không giống như quần chinos và may đo, không cần phải quý về những món đồ này, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bị mắc mưa, bước trong vũng nước, đi qua bùn. Quần áo vest sần thường có màu tối và bị tắt tiếng, giúp che giấu vết bẩn và vết mưa tốt.

xem thêm : cắt may comple

 

Nhìn 1: Màu bên ngoài đường kẻ

Quần áo vest sần luôn có xu hướng bị tắt tiếng nhưng một số cách giải thích hiện đại tốt nhất kết hợp các hình dạng cổ điển với thiết kế thú vị hơn. Màu cam an toàn kiếm được tính từ đó ở những nơi pha trộn có nghĩa là bị máy móc hạng nặng tấn công, và mặc dù bóng râm ở đây nhiều đất hơn hi-vis, nó chạm vào lịch sử đó.

Vì bạn có thể sẽ không mặc đồ của bạn trong khi lắp ráp khung xe, bạn có thể thử nghiệm. Áo veston Duy Nguyễn Think với màu sắc rực rỡ, hoặc được làm bằng vải phi truyền thống, veston Duy Nguyễn nói. Giống như màu cam an toàn ban đầu, chơi với mong đợi sẽ giúp vẻ ngoài của bạn nổi bật khi mọi người khác ở trong bóng tối mặc định của mùa đông

xem thêm : suit nam

Nhìn 2: Làm việc chủ yếu của bạn

Trang phục vest sần tốt nhất không bao giờ cảm thấy như một trang phục. Tất cả mọi thứ trong trang phục này đều có nguồn gốc từ mỏ hoặc trong các nhà máy, nhưng mỗi mảnh kết hợp tính thực tế và tính thẩm mỹ lột trần hoàn hảo đến nỗi không ai trong số đó trông không hợp với một văn phòng hiện đại.

Khi bạn chọn ra một chiếc áo khoác tiện ích, hãy tìm một chiếc áo vừa vặn và nhiều túi. Các túi là những gì mang lại cho nó lợi thế và sẽ có ích khi bạn xử lý hành lý mùa đông như găng tay / khăn giấy / đồ ngọt.

Các chàng trai thường có thể làm mình thất vọng với một đôi vớ được coi là kém, vì vậy hãy thể hiện rằng bạn đã suy nghĩ một chút về nó bằng cách chọn hàng dệt kim không có màu đen hoặc trắng. Được sản xuất tại Nhật Bản, những đôi tất màu ô liu này đủ chunky để gợi ý tại veston Duy Nguyễn (trái ngược với những đôi tất dệt kim hoặc mới lạ, chắc chắn trong trại đô thị).

Diện mạo hoàn hảo : trang phục da sần

Diện mạo hoàn hảo : trang phục da sần

Hình 3: Sàn nhà máy đáp ứng C-suite

Trang phục này mặc quần áo vest sần ảnh hưởng nhẹ. Các chi tiết của Subtler, như áo khoác tiện ích và giày da, gật đầu về độ chắc chắn của cổ áo màu xanh và quần được chế tác từ vải thun cotton bền bỉ của nhãn hiệu quần áo vest sần . Nhưng bằng cách thêm một số yếu tố phù hợp hơn, bạn tạo ra một cái nhìn cân bằng giữa độ dẻo dai và tinh tế. Vào những ngày lạnh, một chiếc áo khoác tiện ích là một lớp giữa lý tưởng, veston Duy Nguyễn nói.

xem bài viết liên quan : may áo vest nam

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

 

Leave a Reply