Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Ngày 8/3 là một ngày ý nghĩa mà các cách mày râu thể hiện tình cảm với vợ, người yêu và người mẹ yêu dấu của mình.  Các bậc nam nhi thường chon các món quà để thay lời muốn nói, Nhưng Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ lại vô cùng đa dạng, phong phú, và nhiều trị giá khác nhau, Các bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà nào ý nghĩa, thay lời muốn nói của mình. Hãy tìm hiểu một số gợi ý  về quà tặng ý nghĩa cho các mẹ, vợ, người yêu của mình nhé!

  1. Thiệp và hoa:Thật ý nghĩa nếu quà tặng là cành hoa, hoặc 1 bó hoa tươi tặng cho mẹ, vợ, người yêu. những bó hoa xinh với đủ màu sắc rực rỡ, hoặc 1 giỏ hoa hồng đỏ khoe sắc kèm theo là một tấm thiệp của mình. Nếu bạn là người không có khả năng ăn nói, bày tỏ tình cảm của mình bằng lời nói thì hãy gửi gắm tâm tư của mình vào tấm thiệp xinh trong ngày quốc tế phụ nữ.
  2. Trang phục, đồ dùng đi kèm, trang sức: Các món quà thực tế như áo quần, đầm, túi xách, giày dép, khăn choàng cổ, … lại rất là tinh tế, là một sự lựa chọn hoàn hảo.  Bạn có thể suy nghĩ đến bộ đầm được chọn theo sở thích của vợ yêu. Những túi xách với thiết kế thanh lịch hoặc xinh xắn … nhiều kiểu mẫu để bạn lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Ngoài ra trang sức như vòng tay, lách tay, nhẫn, đồng đồ là những món quà giá trị, ý nghĩa

  1. Quà tặng mỹ phẩm: Là phụ nữ, ai cũng muốn làm đẹp nên thường sử dụng mỹ phẩm như nước hoa, phấn, kem, son,… Vì vậy các chị em sẽ rất là bất ngờ và thích thú khi nhận các món đồ mỹ phẩm do chính tay người yêu, ông xã mình tặng nhé.
  2. Dụng cụ gia đình hoặc sách nấu ăn: Đối với các mẹ, bà xã thích nấu ăn và thường dành thời gian nhiều trong căn bếp nhỏ thì Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ là vật dụng gia đình, hay sách nấu ăn lại rất hợp lý.
  3. Nấu một bữa ăn cho người yêu thương: Vô cùng hiệu quả, thực tế, ý nghĩa nếu bạn dành thời gian cho gia đình và tự tay đi chợ mua thức ăn và tự mình vào bếp, nấu các món ăn ngon cho người mình thương trong ngày 8/3. Chắc chắn các chị em sẽ rất là cảm động và hạnh phúc với hành đồng dễ thương của bạn.

Kết quả hình ảnh cho Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ


Hy vong qua gợi ý “Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ” bạn có thể dễ dàng chọn những món quà ý nghĩa cho người phụ nữ mình yêu thương. Đôi khi món quà không cần phải cầu kỳ, giá trị, chỉ đơn giản là những lời nói yêu thương,  lời cảm ơn chân thành cũng làm người phụ nữ của bạn tràn ngập hạnh phúc.

 

Leave a Reply