Tư vấn địa chỉ chụp hình cưới mùa xuân tại thủ đô

Mùa xuân là thời khắc đẹp cho những cặp đôi chọn lựa chụp hình cưới thế nhưng bạn đã biết đáp án cho câu hỏi “Mùa xuân chụp hình cưới ở đâu đẹp?” chưa, hãy cùng khám phá nhé!


Đắm chìm trong sắc hoa

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Hà Nội và tuyệt vời trong tiết trời mùa xuân mà những cặp đôi ưa chuộng đó là công viên. Đây sẽ là một không gian chụp ảnh cưới đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể chọn thời điểm đầu xuân, những cánh đào hồng thắm đua nở chào đón xuân, hay khi những vườn hoa bách nhật, hoa cúc cánh bướm, hoa cải đua nhau nở trong nắng xuân.

Chụp ảnh cưới đẹp tại quán cafe lofita Hà Nội ( Ảnh. TuArt Wedding )

Chụp hình cưới ở những phim trường

Chụp ảnh cưới ở Vườn nhãn

Vườn Nhãn vừa mang vẻ đẹp huyền thoại của một khu vườn cổ thụ vừa mang nét đẹp hoang sơ bởi những bãi cỏ xanh mướt trải dài.

Chụp ảnh cưới đẹp ở vườn nhãn vào mùa xuân, cô dâu chú rể sẽ có cảm nhận như mình đang lạc vào một khu vườn cổ tích vậy. Với một gợi ý địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp, không gian rộng rãi như vậy, sẽ có khá nhiều góc chụp, bạn sẽ chẳng phải lo bị đụng hàng.

Chụp hình cưới trong nắng xuân Bờ Hồ
Bờ Hồ mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng và là địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp dành cho các cặp đôi, đặc biệt là những cô dâu ở nước ngoài. Nếu bạn muốn lưu giữ vẻ đẹp trầm mặc, hấp dẫn của Hà Nội thì bờ hồ – phố cổ là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng. Đến với bờ hồ, chắc hẳn bạn sẽ tìm ra đáp án cho vấn đề “Mùa xuân chụp hình cưới đẹp ở đâu Hà Nội?”.

Xem thêm: chụp ảnh cưới Hà Nội

Thả mình giữa cánh đồng lau thơ mộng ở bãi Đá sông Hồng

Địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp cần lưu ý nữa là cánh đồng lau. Không cần phải đi quá xa, hai bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt chân tới vùng đất có những cánh đồng lau cao ngút ngàn hay những bãi cỏ xanh trải dài ngay giữa lòng thủ đô.

Đây là một địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp cho câu hỏi “Mùa xuân chụp hình cưới ở đâu đẹp” của bạn đúng không nào?

Gợi ý được khá lớn những cặp đôi chọn lựa đó là chụp tại phim trường trong nội đô, hiện tại có phần lớn phim trường có cả cảnh trong nhà và cảnh thiên nhiên ngoài trời rất đa dạng về bối cảnh chụp để cô dâu chú rể thoải mái tạo dáng và ghi lại các album ảnh cưới đẹp.


Bạn có thể chọn các phim trường như Santorini, Smiley Ville, Biệt Thự Hoa Hồng… Cùng một không gian, bối cảnh tuy nhiên với những tư thế tạo dáng, những sắc thái biểu cảm đa dạng của cô dâu chú rể bên cạnh mọi góc chụp khác hình thành những album ảnh cưới đẹp theo phong cách riêng của mỗi cặp đôi.

Xem thêm: chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt

Leave a Reply