Địa chỉ bán nhung hươu tại Hà Nội uy tín năm 2019

Nhung hươu hiện được nhiều người lựa chọn để ngâm rượu tăng cường sinh lực cho quý ông cũng như sử dụng ngâm mật ong, chế biến thức ăn bồi bổ sức khỏe cho những đối tượng người dùng khác. Nhưng điều quan trọng là phải mua được nhung hươu thật chất lượng, vậy nên đến địa chỉ nào để mua nhung hươu nếu bạn đang ở Hà Nội.

nhung hươu

Lộc nhung hiện nay trên thị trường có nhiều loại khác nhau cũng như có xuất xứ từ nhiều nơi, nhiều người không để ý thì cứ nghĩ nhung hươu nào cũng giống nhau nhưng không phải như thế. Các sản phẩm nhung hươu chúng ta có thể thấy được bán tại nước ta gồm các loại nhung hươu tươi, nhung hươu khô thái lát, nhung hươu khô bột.

Xuất xứ của nhung hươu thì có ở Hà Tĩnh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác nữa. Ngoài ra loại nhung hươu Siberia nhập khẩu cũng được bán nhiều nhưng hay bị nâng giá do người Việt ưa hàng ngoại. Tuy nhiên so sánh chất lượng các loại nhung hươu với nhau thì nhung hươu Hương Sơn, Hà Tĩnh vẫn là có chất lượng hơn cả.

Nhung hươu Siberia thường rất lớn, cứng và chỉ còn một phần ngắn trên ngọn nhung là còn mềm, trong khi đó nhung hươu trong nước thì ngắn, nhỏ hơn nhưng lại có phần lớn là phần mềm, dễ cắt bằng tay, chứa nhiều huyết và cũng tươi nguyên hơn nhiều vì có thể cắt nhung hươu trực tiếp tại chỗ, không phải bảo quản bằng đá lạnh.

Thường thì nếu ngâm rượu, ngâm mật ong hay muốn ăn nhung hươu qua những món ăn thì người ta sẽ chọn loại nhung hươu tươi vì có hương vị thơm ngon hơn. Tuy nhiên lại cần phải chế biến hơi mất thời gian, nên nhiều người lựa chọn loại nhung hươu khô để sử dụng vì tiện lợi hơn nhiều mà lại có tác dụng nhanh và mạnh hơn.

nhung hươu

Ngoài ra thì cao hươu, cao ban long hay lộc giác giao là các sản phẩm từ hươu cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, về tác dụng thì không thể bằng được nếu dùng nhung hươu, nhưng có điều là nhung hươu lại không dùng được cho người huyết áp cao, suy gan, suy thận nên cao ban long, cao hươu, lộc giác giao vẫn là lựa chọn thay thế hoàn hảo.

Có khá nhiều đơn vị khác nhau tại nước ta nói chung và tại Hà Nội nói riêng phân phối các sản phẩm về hươu sao. Trong đó Công ty CP Thương mại Tamsoa là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn vì có uy tín trong nhiều năm qua. Tamsoa hiện là đại lý lớn phân phối các sản phẩm nhung hươu Hương Sơn, cao hươu, cao ban long trên Toàn quốc.

Tuy nhiên, do có VPGD tại Hà Nội nên những khách hàng ở Hà Nội có thể mua hàng một cách thuận tiện nhất. Các bạn có thể đến trực tiếp showroom của Tamsoa tại số 27 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để xem các sản phẩm và đặt mua nhung hươu. Ngoài ra, khách hàng mua sản phẩm nhung tươi còn có thể liên hệ Hotline 0933 583 666 để đặt lịch cắt nhung hươu trong trang trại.

nhung hươu

Tamsoa với trang trại hươu sao tại xã Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh hàng năm cung cấp cho thị trường cả nước cả ngàn cặp nhung hươu chất lượng. Với quy mô bán hoang dã, hươu sao của Tamsoa mang đến giá trị cao với những cặp nhung đẹp, nhiều dưỡng chất, rất đáng tiền.

Không chỉ là sản phẩm chất lượng, Tamsoa còn được khách hàng đánh giá cao ở chế độ chăm sóc, phục vụ khách hàng. Khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Tamsoa, các quý khách đều được tư vấn chi tiết, hướng dẫn nhiệt tình sao cho sử dụng sản phẩm được tốt nhất, đặc biệt ưu đãi trọn đời của Tamsoa với các khách hàng không phải đơn vị nào cũng có. Ngay bây giờ, các bạn có thể xem chi tiết tại website tamsoa.com.

Leave a Reply