Lấy cao răng bằng dầu dừa có ảnh hưởng gì không?- Nha khoa Bally

Thành phần của dầu dừa là dưỡng chất ức chế virus Streptococcus chặn đứng quá trình trở thành cao răng và bệnh sâu răng hiệu quả. Bằng 3 cơ chế lấy cao răng bằng dầu dừa ngay dưới đây, bạn sẽ chỉ trong thời gian ngắn nhất nhắc lời tạm biệt bằng đám bám cứng ban đầu, không đẹp.

Lấy cao răng bằng phương pháp súc miệng với dầu dừa

Dầu dừa vốn đã từng có hoạt chất kháng khuẩn, ức chế virus trong khoang miệng. Khi kết hợp với enzyme có sẵn trong tuyến nước miếng, trở nên một “sản phẩm” làm sạch răng đường miệng tốt nhất.

– Vật liệu cần phải có: phương pháp này thực hiện rất dễ dàng, vật liệu bạn phải có chỉ là một hũ dầu dừa.

– Giải pháp thực hành như sau: áp dụng dầu dừa để ngậm và súc miệng trong vòng 10 – 15 phút. Nhưng khi này, dầu dừa sẽ len lỏi vào từng ngóc ngách của răng, đường miệng, tiêu diệt vi khuẩn trở nên cụm bám, phá vỡ một phần hợp tác của vôi răng, làm xìu mảng bám.

Cuối cùng là đánh răng lại như bình thường bằng kem đánh răng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy được rằng răng của chính mình được sạch hơn, đám bám được cắt bỏ đáng kể. Cùng lúc, hơi thở của bạn cũng trở nên thơm tho.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?- Nha khoa Bally

>>> Bạn cũng cần biết sau khi cạo vôi răng nên ăn gì để duy trì hiệu quả lâu dài

>>> Liệu cạo vôi răng có hết hôi miệng không, tìm hiểu câu trả lời

Kết hợp dầu dừa bằng baking soda

– Chất liệu nên có: Baking soda + dầu dừa

– Tiến hành như sau: pha chung 1 thìa canh baking soda và dầu dừa vào một bát con nhỏ. Kế tiếp, cạo hỗn hợp này để đánh răng và súc khoang miệng lại như thường thường. Quá trình hợp tác giữa dầu dừa có tính kháng khuẩn và baking soda với công dụng rửa ráy, sẽ giúp cho cắt bỏ cụm bám trên răng hiệu quả.

Lưu ý: chớ nên lạm dụng baking soda quá độ. Hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp lấy cao răng với dầu dừa này 2 – 3 lần/tuần để có kết quả cực kì tốt.

Dầu dừa, baking soda và tinh dầu

Đây là công thức chế thành một dạng kem đánh răng thay thế cho loại kem mà bạn đang dùng làm sạch sẽ răng khoang miệng.

Chuẩn bị:

– 1/2 chén dầu dừa

– 2 – 3 thìa baking soda

– 15 – 30 giọt tinh dầu bạc hà, chanh tươi

Phương pháp tiến hành: trộn đều dầu dừa với những đối tượng kể trên thành một hỗn hợp sền sệt. Để vào một hũ thủy tinh sạch và áp dụng mỗi ngày như một loại kem đánh răng bình thường.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?- Nha khoa Bally 1

Một tình huống Cần lưu ý chung khi sử dùng dầu dừa để loại bỏ vôi răng là: Dầu dừa dễ dàng bị đông lại khi nhiệt mức độ xuống không cao, trời lạnh. Do đó, khi dầu dừa bị cô đặc, bạn có thể ủ nóng với giải pháp để dầu dừa vào bát nước nóng, hoặc làm ấm với tay trước khi áp dụng.

Cạo vôi răng với dầu dừa là một trong các giải pháp cạo cao răng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức, để cắt bỏ cụm bám, chặn đứng quá trình trở nên vôi răng quá mức. Tuy nhiên, bằng những tình trạng mảng bám quá lâu, quá dày, bạn cần kiểm tra nha khoa và cạo vôi răng bằng kỹ thuật để có kết quả cực kỳ tốt.

Leave a Reply