Nhung hươu Tamsoa – Quà tặng sức khỏe độc đáo ý nghĩa

Bạn đã tìm được món quà nào để dành tặng người thân, lãnh đạo trong dịp Tết này hay chưa? Vậy thì hộp quà biếu của nhung hươu Tamsoa sẽ là một gợi ý rất đáng để cho bạn quan tâm. Nào hãy cùng website tìm hiểu ngay trong bài viết này.

quà biếu tặng sếp

Hộp quà biếu của Tamsoa có gì đặc biệt?

Nếu như các bạn đã quá quen với những hộp quà biếu phổ biến trên thị trường với những loại rượu, bánh kẹo, trà, café… thì hộp quà của Tamsoa lại có một ý nghĩa hơn cả.

Không chỉ là một hộp quà biếu với những sản phẩm đặc biệt cao cấp, không chỉ thể hiện được lòng thành tâm, sự quan tâm của người biếu mà còn đem đến cho người nhận những giá trị cao về tinh thần và sức khỏe.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp có nguồn gốc từ nhung hươu, đông trùng hạ thảo, hồng sâm Hàn Quốc – Tamsoa mang đến cho người dùng một sản phẩm đặc biệt là hộp quà biếu sang trọng ý nghĩa.

Với hộp quà biếu này các bạn có thể biếu tặng cho ông bà, bố mẹ, các sếp, giám đốc, lãnh đạo cấp cao hay đối tác. Vậy hộp quà biếu của Tamsoa có những gì?

quà tặng biếu sếp dịp tết

Đối với mỗi hộp quà mà Công ty Tamsoa mang đến cho các bạn sẽ bao gồm những sản phẩm được sắp xếp theo tùy chọn của các bạn. Thông thường, hộp quà biếu được lựa chọn nhiều nhất sẽ có:

  • 1 chai rượu nhung hươu Hương Sơn
  • 1 lọ bột nhung hươu khô Tamsoa
  • 1 gói nhung hươu khô lát Tamsoa
  • 1 hộp cao hươu hoặc 1 hộp cao ban long

Tất nhiên các bạn có thể lựa chọn một hộp quà với các sản phẩm khác của công ty Tamsoa sao cho phù hợp với mục đích biếu tặng của bạn!

Các hộp quà của Tamsoa không chỉ là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, mang đến cho người nhận nhiều sức khỏe khi sử dụng mà ngay cả hình thức bên ngoài của nó cũng rất sang trọng, đẹp mắt, lôi cuốn rất phù hợp để biếu tặng trong dịp cuối năm, dịp Tết này.

quà tặng ý nghĩa

Đặt mua hộp quà tặng của Tamsoa như thế nào?

Để đặt mua hộp quà biếu của Tamsoa, các bạn hãy truy cập ngay vào website tamsoa.com để không chỉ biết thêm nhiều thông tin hơn nữa mà còn được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng. Bạn cũng có thể gọi ngay tới số Hotline 0933 583 666 để hỏi về hộp quà tặng của Tamsoa!

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Thương mại Tamsoa còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối nhung hươu Hương Sơn, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, tinh chất hồng sâm Hàn Quốc BTGin trên Toàn quốc! Với trang trại hươu sao Hương Sơn, Tamsoa cung cấp ra thị trường Toàn quốc số lượng lớn nhung hươu tươi, nhung hươu khô chất lượng cao, đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dùng Toàn quốc!

Leave a Reply