Tư vấn trung tâm luyện thi ielts tại tphcm

Có trong tay chứng chỉ tiếng anh ielts, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội du học hay việc làm. Nhưng muốn có chứng chỉ ielts, bạn cần tìm một trung tâm luyện thi trước đã. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn trung tâm luyện thi ielts tại tphcm tốt nhất. Đó chính là trung tâm anh ngữ YOLA.

Tại sao trung tâm anh ngữ YOLA lại được đánh giá là một trung tâm luyện thi ielts số 1 tại Tp. Hồ Chí Minh? Bí mật nằm ở hệ thống giáo trình luyện thi; phương pháp luyện thi và đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy. Hãy cùng khám phá bí mật của trung tâm luyện thi ielts tại tphcm YOLA bạn nhé!

Giáo trình chuẩn quốc tế

Chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò bên trong cuốn giáo trình luyện thi ielts của YOLA có gì. Trong tài liệu học tập này, bạn có thể tìm thấy hệ thống từ vựng phong phú; kho bài tập đa dạng; các bài viết mẫu cùng các chiến thuật dành riêng cho từng dạng bài tập. Đặc biệt nhất là những kiến thức trong từng cuốn giáo trình luyện thi ielts này phù hợp với mọi trình độ tiếng anh của học viên.

Quan trọng hơn cả, hệ thống giáo trình được sử dụng ở YOLA – trung tâm luyện thi ielts tại tphcm hàng đầu – đều đã được chứng nhận chất lượng và tính khoa học bởi những tổ chức giáo dục uy tín trên toàn thế giới như: Pearson, Cambride, Mc.Millan.

Đội ngũ giáo viên đạt điểm thi ielts cao

Giảng viên của tổ chức giáo dục YOLA đã được trung tâm tuyển chọn khắt khe dựa trên cả kỹ năng giảng dạy và điểm thi ielts. Giáo viên ở đây đều đạt ít nhất 8.0 đối với điểm thi ielts và đáp ứng năng lực giảng dạy theo chuẩn quốc tế. Họ là những người giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm và biết truyền cảm hứng cùng bài học kinh nghiệm thực tế cho học viên.

Phương pháp thực hành liên tục

Không gì có thể giúp bạn luyện thi ielts tốt hơn phương pháp thực hành. Ở trung tâm luyện thi ielts tại tphcm YOLA, bạn sẽ được thực hành liên tục để rèn luyện tâm lý phòng thi; luyện chiến thuật chinh phục từng dạng bài tập theo một lộ trình khoa học. Quan trọng nhất, điểm số thi ielts sẽ được tối ưu thông qua những cuộc thi thử với điều kiện giống như thi thật.

Nếu muốn luyện thi ielts một cách hiệu quả nhất, hãy liên hệ trung tâm luyện thi ielts tại tphcm YOLA để được thông tin chi tiết về chương trình học. Học viên có thể gọi đến hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966 để được tư vấn miễn phí về việc luyện thi lấy chứng chỉ ielts ngay hôm nay!

Leave a Reply