Mách nhỏ trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm

Ngày càng có nhiều người muốn sở hữu chứng chỉ tiếng anh quốc tế ielts. Nhưng việc chinh phục “nấc thang” này không hề đơn giản chút nào. Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm cho mình một trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm. Đây là gợi ý!

Thế nào là một trung tâm luyện thi ielts tốt?

Trung tâm luyện thi ielts tốt trước hết là trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi; giáo trình ôn luyện chuẩn quốc tế; phương pháp đào tạo hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế bởi thành tích của học viên. Muốn biết trung tâm tiếng anh uy tín hay không, cứ nhìn vào thành tích học tập của học viên sẽ rõ! Khi lựa chọn trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm, nhất định bạn cần xem xét toàn diện cả 3 yếu tố này.

Giáo viên là người hướng dẫn và truyền cho bạn những kỹ năng, chiến thuật, kinh nghiệm làm bài thi. Tài liệu ôn luyện sẽ hệ thống kiến thức quan trọng; tổng hợp kho bài tập và các dạng câu hỏi trong cấu trúc đề thi. Phương pháp ôn luyện sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn cần luyện thi ielts cấp tốc.

Mách nhỏ trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm

Một trong số những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất ở tphcm hiện nay là YOLA. Chỉ cần nhìn vào bảng thành tích của những học viên tốt nghiệp chương trình luyện thi tại YOLA, chắc chắn bạn sẽ “gật gù” đồng ý. Trong hơn 9 năm phát triển, đến nay, đã có hơn 20.000 học viên của YOLA đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS/TOEFL/SAT. Cũng từ “cái nôi” đào tạo này, các học viên đã giành được tổng giá trị học bổng lên tới hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Theo thống kê của YOLA – trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm, những học viên tham gia 1 khóa học ở đây có điểm thi ielts tăng ít nhất 0.5 đến 1.0 điểm. Điểm thi lấy chứng chỉ ielts của học viên tại tổ chức giáo dục YOLA trung bình là 7.0 – cao hơn mức điểm trung bình của các nước châu Á. Đội ngũ giáo viên đều đảm bảo yêu cầu về năng lực giảng dạy theo chuẩn quốc tế. Họ đều đạt điểm thi ielts ít nhất 8.0 nên hoàn toàn có thể trở thành người hướng dẫn lý tưởng cho mọi học viên.

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm, thay vì tốn thời gian tìm kiếm, hãy đến ngay YOLA để đăng ký chương trình học. Chắc chắn, YOLA sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục được chứng chỉ ielts. Học viên có thể liên hệ hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966 để được tư vấn miễn phí về nội dung các chương trình luyện thi phù hợp nhất với mình!

Leave a Reply