Luyện thi ielts cấp tốc phải nhớ điều này!

Luyện thi ielts là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ trong một thời gian dài. Nhưng nếu muốn luyện thi ielts cấp tốc thì sao? Không gì là không thể. Nhưng bạn phải nhớ điều này!

3 Yêu cầu khi luyện ielts cấp tốc

Chọn đúng giáo trình

Yêu cầu bắt buộc đối với giáo trình luyện thi ielts cấp tốc là chuẩn quốc tế. Chọn đúng giáo trình luyện tập mới giúp bạn ôn luyện kiến thức; kỹ năng và có chiến thuật chinh phục tốt từng dạng câu hỏi trong đề thi. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giáo trình luyện ielts. Bạn cần xin tư vấn từ những người có kinh nghiệm để biết đâu là tài liệu phù hợp nhất với mình.

Ôn luyện đúng phương pháp

Nhiều người thắc mắc tại sao mình đã dành rất nhiều thời gian luyện tập những điểm thi vẫn “lẹt đẹt” và mãi chưa lấy được chứng chỉ ielts. Khi luyện thi ielts cấp tốc, phương pháp đóng vai trò quan trọng. Nếu ôn luyện sai phương pháp, bạn sẽ chỉ tốn thời gian vô ích mà thôi.

Tìm người hướng dẫn giỏi

Việc tự mò mẫm luyện thi ielts thường ít hiệu quả hơn việc ôn luyện với người hướng dẫn có kinh nghiệm và có điểm thi ielts cao. Họ vừa có hệ thống kiến thức vững vàng lại vừa có chiến thuật cùng kinh nghiệm vượt qua áp lực phòng thi. Chắc chắn những người hướng dẫn giỏi sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi luyện thi ielts cấp tốc.

Luyện thi ielts cấp tốc ở đâu?

Nếu tự ôn luyện không thể giúp bạn nhanh chóng lấy được chứng chỉ ielts thì bạn nên luyện thi ở đâu? Nhiều người có kinh nghiệm sẽ khuyên bạn nên luyện ielts ở trung tâm anh ngữ YOLA. Đây là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố có thể giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng anh quốc tế ielts.

Trung tâm anh ngữ YOLA sử dụng giáo trình đã được chứng nhận chất lượng và tính khoa học bởi tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Đội ngũ giảng viên là những người đáp ứng được năng lực giảng dạy theo chuẩn quốc tế và có điểm thi ielts đều trên 8.0. Luyện thi ielts cấp tốc ở YOLA, bạn sẽ được thực hành thường xuyên và liên tục với những chiến thuật dành riêng cho từng dạng câu hỏi.

Với kho bài tập phong phú, phù hợp với mọi trình độ, chắc chắn mọi học viên ở YOLA sẽ sớm chinh phục được chứng chỉ ielts cho riêng mình. Học viên có thể đăng ký chương trình luyện thi ielts tại tổ chức giáo dục YOLA qua hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966!

Leave a Reply