Điểm thi thử ielts thấp nên luyện thi ielts ở đâu?

Bạn “cặm cụi” ôn luyện nhưng khi nhìn kết quả thi thử ielts lại không hết thất vọng về khả năng tiếng anh của bản thân? Đừng quá lo lắng! Vẫn có cách giúp bạn nâng cao điểm số ielts của mình. Việc cần thiết ngay lúc này là hãy tìm cho mình một trung tâm luyện thi uy tín. Vậy điểm thi thử ielts thấp nên luyện thi ielts ở đâu?

Vì sao điểm thi thử ielts thấp?

Phần lớn những trường hợp đạt điểm ielts thấp khi thi thử do tự ôn luyện tại nhà hoặc do tìm chưa đúng trung tâm. Việc này dẫn tới việc bạn không có tài liệu chuẩn để ôn luyện. Bạn cũng không có người hướng dẫn có kinh nghiệm. Bạn càng không có phương pháp ôn luyện hợp lý. Đây là 3 yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu quả của việc luyện thi ielts cũng như quyết định điểm thi của bạn. Muốn biết luyện thi ielts ở đâu tốt bạn chỉ cần căn cứ vào 3 yếu tố trên.

Người hướng dẫn giỏi sẽ giúp bạn hệ thống và củng cố lại kiến thức. Họ đồng thời “bật mí” cho bạn những kinh nghiệm và chiến thuật thực tế khi bước vào kỳ thi ielts chính thức. Tài liệu chuẩn quốc tế là nơi tổng hợp các dạng bài tập cũng như hệ thống kiến thức quan trọng, sát nhất với đề thi. Phương pháp ôn luyện tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Điểm thi thử ielts thấp nên luyện thi ielts ở đâu?

Tìm được địa chỉ ôn luyện ielts tốt đã quan trọng. Nếu thi thử đạt điểm thấp, việc này càng quan trọng hơn. Nếu bạn hỏi những người đã từng đạt điểm thi ielts cao nên luyện thi ielts ở đâu thì chắc chắn câu trả lời sẽ là trung tâm tiếng anh YOLA. Giáo trình được áp dụng ở YOLA đạt chuẩn quốc tế và đã được chứng nhận tính khoa học bởi những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.

Đội ngũ giáo viên của tổ chức giáo dục YOLA không những giỏi chuyên môn còn giàu kinh nghiệm. Với kinh nghiệm đạt điểm thi ielts ít nhất 8.0, chắc chắn họ sẽ giúp bạn có chiến thuật và kinh nghiệm chinh phục từng thử thách trong đề thi ielts. Muốn biết nên luyện thi ielts ở đâu chỉ cần nhìn vào thành tích của học viên trung tâm.Theo thống kê của trung tâm luyện thi ielts YOLA, điểm thi ielts của học viên đều tăng trung bình từ 0.5 – 1.0 sau một khoá học. Điểm thi trung bình của học viên YOLA là 7.0 – cao hơn cả số điểm trung bình của thí sinh các nước châu Á.

Nếu bạn muốn nâng cao điểm thi ielts một cách nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với YOLA theo  hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966 ngay hôm nay. Mọi thông tin về chương trình học sẽ được YOLA tư vấn miễn phí!

Leave a Reply