Vòi sen vitamin C giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Sonaki, 1 nhãn hiệu của Hàn Quốc, vừa mô tả thông tin các sản phẩm của họ vào Trên thị trường Việt Nam gồm máy lọc nước, thiết bị làm cho mềm nước, lõi lọc và vòi tắm Vitamin C với kỹ thuật nano sinh học. Thực sự thì thời gian gần đây mình cũng sử dụng rộng rãi đến các sản phẩm như thế này và thấy bạn bè mình cũng xài nhiều. Ngoài ra thì chất lượng nguồn nước hiện nay vẫn chưa đủ yên tâm lắm. trông mong các sản phẩm của Sonaki sở hữu đảm bảo chất lượng như họ PR.

Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-7.jpg…

bây giờ sở hữu khá nhiều công nghệ lọc nước sinh hoạt tại nhà, trong đó công nghệ nano sinh học được coi là một trong các loại tiên tiến nhất. những hệ thống ứng dụng kỹ thuật nano sinh học sở hữu lõi lọc kích cỡ siêu nhỏ, lọc được cặn và hoá chất với hại, chất lượng cao nước đầu ra 2 tiêu chí là độ tinh khiết và giữ lượng khoáng chất nhu cầu cần thiết cho cơ thể.

Tại Việt Nam, Sonaki sở hữu sản phẩm lọc nước trên bồn và dưới bồn, gắn trực tiếp tại vòi nước sinh hoạt. Nước lọc ra từ những sản phẩm Sonaki chắc được uống trực tiếp tại vòi, lọc bớt lượng clo, chiếc bỏ các chất độc hại trong nước thiết bị máy, đồng thời vẫn giữ lại những khoáng chất cần phải có,vòi sen giá bao nhiêu.

Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-2.jpg…

Lọc nước để uống hoặc nấu ăn thì nghe quen thuộc rồi, nhưng Sonaki còn sở hữu cả lọc mua vòi tắm vitamin C ở đâu cho việc tắm nữa, chiếc này mình mới biết thứ nhất.

Hộc đựng Vitamin C sẽ được lắp vào tay cầm của vòi sen. Trước khi nước ra khỏi vòi sen sẽ đi ngang thiết bị lọc này. Vitamin C từ đó được hoà tan vào nước, trung hoà 99.9% lượng clo với trong nước sản phẩm máy.

Vòi sen Sonaki chắc sử dụng cho hơn 11 ngàn lít nước, tương tự với 3 tháng sử dụng, 2 lần tắm/ngày, mỗi lần 10 phút. Nghe thì các chị em sẽ thích vì bảo vệ được làn da. Nhưng mình chưa xài thử bắt buộc không rõ thế nào.

Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-9.jpg…

Qua nhìn thấy thì thấy các sản phẩm của Sonaki sở hữu sự cân đối nhỏ gọn, dễ lắp đặt, Ngay cả trên những hệ thống đã sở hữu sẵn. gần tới mình xài thử xem thế nào rồi thông báo cho anh em thêm thông tin nhé.

Dưới đây là hình ảnh và giá tham khảo cho một số sản phẩm của Sonaki:

1. sản phẩm máy khiến mềm nước VitaPure, lắp dưới vòi sen, vòi sen vitamin C giá bao nhiêu
Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-1.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-2.jpg…

2. thiết bị lọc nước dưới bồn, chắc sử dụng để uống hoặc rửa rau quả, giá 2,6 triệu/bộ.
Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-3.jpg…
Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-8.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-4.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-5.jpg…

3. Vòi tắm Vitamin C, giá một triệu/bộ.
Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-6.jpg…

máy lọc nước trên bồn, chắc chắn uống trực tiếp, giá 3,6 triệu/bộ.
Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-7.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-9.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-10.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-11.jpg…

Leave a Reply