Nên mua sản phẩm máy đếm tiền dòng nào 2018

Top 5 sản phẩm công nghệ máy đếm tiền tốtbán chạy nhất thời điểm này 2018

Nên mua sản phẩm máy đếm tiền dòng nào 2018 | Phương Nam

1. Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Nên mua sản phẩm máy đếm tiền dòng nào 2018

Silicon MC-2250 là 1 trong những thiết bị vượt trội nhất của hãng Silicon, sản phẩm kỹ thuật sở hữu kiểu dáng sang trọng, với tông màu xám phối hợp đen bóng siêu cá tính. Nhờ vậy không gian đặt máy của bạn sẽ được đặc trưng lên gần như.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250 sở hữu màn hình hiển thị tương đối to lớn, siêu rõ nét qua đấy tiện để khách hàng nhận ra trong quy trình sử dụng máy.

Nhờ được trang bị nhiều công nghệ hiện đạihiện đại như khả năng cùng dồn thuận tiện giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, ko chỉ đếm được tiền giấy hay Polime Việt mà Silicon MC-2250 còn chắc đếm được cả Euro hay USD rất lợi ích.

2. Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

máy đếm tiền zj 303a

Máy đếm tiền Zhong Jin là thương hiệu đến từ Trung Quốc, thương hiệu này còn tương đối mới mẻ ko chỉ đối người mua Việt Nam mà còn sở hữu các nước khác trên thế giới, ưu thế của các thiết bị thiết bị máy đếm tiền Zhong Jin chính là chi phí khá rẻ dao động chỉ từ 1,5-2,5 triệu đồng.

Thiết bị máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303 sở hữu 1 số đặc điểm như: Chắn chắn nhận biết và hiển nhiên được đâu là tiền giả, Polimer, cotton hay những cái ngoại tệ khác. xung quanh ra sản phẩm còn sở hữu khả năng cùng dồn tối đa lên tới 999 tờ hay chức năng đếm tiền và tự động reset về 0.

Nếu ngân sách bạn chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng thì Chắn chắn cân nói lựa sắm sản phẩm này nhé.

3. Sản phẩm công nghệ máy đếm tiền Silicon MC-8800

máy đếm tiền silicon mc 8800 có tốt không

Đây là sản phẩm tiếp theo của hãng Silicon mà tôi muốn mô tả đến bạn, vậy phân tích Silicon MC-2250 thì thiết bị máy đếm tiền này lợi hơn.

Sản phẩm máy đếm tiền Silicon MC-8800 là mẫu thiết bị ở phân khúc cao cấp với thiết kế gọn gàng, dù cho khuôn khổ với toàn bộ hơn so với Silicon MC-2250. Màn hình hiển thị hiển nhiên rõ nét cũng hệ thống những nút bấm được mẫu thiết kế lợi ích giúp bạn dễ dàng nhìn thấy và thao tác trong thủ tục sử dụng.

Được tích hợp chức năng nhận biết và kiểm soát tiền giả với độ chính xác cực kỳ cao, tư vấn bạn dễ dàng phân biệtdòng bỏ tiền fake trong những cuộc trao đổi. không tính tiền giả thì thiết bị máy còn giúp bạn phân biệt được các mẫu ngoại tệ lẫn lộn với nhau.

Sở hữu tốc độ đếm tối thiểu là 1000 tờ/phút giúp bạn tiết kiệm nhiều loại thời gian hơn. Tuy nhiên tật xấu dễ thấy ở thiết bị này chính là giá tiền hơi cao lên đến 9 triệu phải sẽ thích hơn sở hữu các CTy to hay những ngân hàng ngân sách lớn.

4. Sản phẩm máy đếm tiền Oudis 3900C

máy đếm tiền oudis 3900 có tốt không

Ở phân khúc 3 triệu đồng thì Oudis 3900C được xem là đối thủ đáng gờm nhất của Silicon MC-2250.

Sản phẩm máy với dáng vẻ hoàn hảo sở hữu 2 màn hình hiển thị LCD hơi lớnsắc nét giúp bạn nhìn thấy cộng hệ thống những nút bấm siêu tiện lợi để hỗ trợ bạn thao tác tốt hơn.

Mang chức năng đếm mẻ số tiền phải đếm bắt buộc bạn tự tin tự ấn định trước số tiền để đảm bảo độ chính xác sau khi đếm.

Ngoài ra thiết bị mang khả năng đếm và nhận biết tiền nhái, đại khái những cái ngoại tệ mang vận tốc đếm khoảng 1100 tờ/phút.

So sánh Silicon MC-2250 thì máy đếm tiền Oudis 3900C với giá rẻ hơn một chút dao động khoảng 2,5 triệu đồng.

5. Sản phẩm máy đếm tiền Xiudun 6688W

máy đếm tiền xiudun 6688w có tốt không

Máy đếm tiền Xiudun 6688W là thiết bị đặc thù nhất của hãng Xiudun tuy nhiên sản phẩm kỹ thuật này giá tiền hơi cao đề nghị nói thật chúng tôi cũng không muốn đánh giá đến bạn. Hiện thiết bị máy này sở hữu tầm giá khoảng trên 9 triệu đồng.

Một số chức năng Chắn chắn thấy ở thiết bị này như vận tốc đếm 100 tờ/6s, khả năng nhận biết và minh bạch được tiền giả Polymer một biện pháp mau lẹ và chính xác nhất…

Hugotech là đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu giá rẻ  tại TPHCM

Leave a Reply