Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ là dong máy có cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ chia áp điệu hình WXGA(1280×800) là chiếc đặt thêm chiếu gần dành cho các phòng học, căn phòng họp khổng lồ của các trường học hoặc những công ty, nhà thờ vớiphẩm chất ảnh ảnh lý tưởngmức chi phí sử hữu kiểu máy này khá rẻ.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | khả năng nổi bậc

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | tính năng nổi bậcmà nó mang lại cho người sử dụng, đómột lựa sắm kết quả kinh phí vừa phải cho loại máy chiếu WXGA với các chức năng phần lớn của một kiểu máy chiếu gần chuyên dùng. máy mang tính năng chiếu từ 70-115inch trong cỡ giải pháp từ 1,76 đến 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ sử dụng kỹ thuật 3LCD BrightEra TM được sở hữu cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu chi tiếtchia minh mặc khi mà trong căn phòng ánh nắng rực rỡ. . công nghệ Auto Start sẽ giúp người dùng thao tác nhanh chóng lúc bật máy và Quick Power Off giúp tắt nguồn mau hơn những sản phẩm máy chiếu cùng kiểu thường thì tiết kiệm thời lượng của người dùng trong trường hợp đang vội với mục đích tớicác cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 phổ thông với 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng một nguồn bán USB 5V cho phép máy chiếu kết nối kodây đồ vật PC thông qua những dụng cụ Dongle tuyệt vời.
Ống tấm gương thứ chiếu Sony VPL SX630 cứng cáp chuyển dịch ống tấm gương lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng phổ biến trong việc đặt đồ vật, tuổi thọ đèn chiếulên tới 10.000 giờ giúp tiết kiệm mức phí hầu hết cho người mua.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

Nếu Anh Chị để tâm tới loại sản phẩm này vui lòng liên hệ Công ty Phương Nam Hugotech là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy chiếu của những thương hiệu bậc nhất hiên nay như: Máy chiếu Sony, Epson Panasonicđể có được chính chính sách giá trên hết tại TPHCM vui lòng liên hệ số: 0886097989

Leave a Reply