Quả cầu tuyết – Món quà ý nghĩa cho tình yêu

Quả cầu tuyết là một món đồ lưu niệm rất dễ thương và cũng rất lãng mạn. Nó thu hút chúng ta bởi vẻ lấp lánh của những “bông tuyết” trong cái thế giới nhỏ bé và rất mong manh ấy. Tưởng chừng như thế giới ấy chỉ tồn tại những điều kì diệu, trong sạch và tinh khiết hơn hẳn thế giới thực của chúng ta. Quả cầu tuyết là món quà vô cùng ý nghĩa cho các cặp tình nhân, thể hiện tình yêu đẹp đẽ, trong sáng và lãng mạn.

Quả cầu tuyết tình nhân

Quả cầu tuyết tình nhân được thiết kế các chi tiết rất tinh tế, sắc sảo. Bên trong quả cầu là hình cặp đôi trai gái trong bộ trang phục mùa đông đang vui đùa dưới bầu trời đầy tuyết rất lãng mạn. Bạn chỉ cần lắc nhẹ, các mút xốp như những bông tuyết nhỏ sẽ bay lơ lửng trong không gian quả cầu, tái tạo không gian đôi tình nhân đang hẹn hò dưới bầu trời mùa đông phủ đầy tuyết. Thật lãng mạn phải không nào.

Thế giới thu nhỏ chỉ có 2 người

Ngoài ra, Quả cầu tuyết này còn có chức năng phát nhạc. Bạn chỉ cần lên dây cót ở phía dưới đế quả cầu là đã có thể tận hưởng những âm thanh du dương phát ra từ hộp nhạc được đặt trong quả cầu.

Đây sẽ là một món quà rất ý nghĩa đối với các cặp tình nhân. Quả cầu này không chỉ biểu tượng cho tình yêu trong sáng, lãng mạn mà còn là biểu tượng của niềm tin vào tinh yêu. Sự ấm áp của tình yêu như lan tỏa, làm ấp cả bầu tròi mùa đông.

Có rất nhiều hình trang trí bên trong quả cầu nhu: hình đôi tình nhân hạnh phúc bên nha, hình một thiên sú tình yêu hay hình nhũng con vật ngộ nghĩnh ôm trái tim tình yêu lãng mạn…Có rất nhiều hình ảnh, mỗi hình ảnh mang một thông điệp khác nhau. Đây sẽ là món quá mà bạn gái rất yêu thích đấy. Hãy lụa chọn một quả cầu tình yêu thật đẹp để tạng nủa kia của mình nhé!

Leave a Reply