Hướng dẫn chặn số điện thoại trên Samsung

Bạn đang bị làm phiền từ những người không quen biết, hay đơn cử như có những kẻ cố tình trêu chọc làm phiền bạn gọi điện hoặc nhắn tin vào lúc bạn làm việc hoặc lúc nửa đêm khiến bạn khó chịu. Ngoài ra còn có các dịch vụ làm phiền như những cuộc gọi mời chào mua bán nhà đất, gửi tiền tiết kiệm, dịch vụ vay tín dụng,…. Điều này ảnh hưởng lớn đến đời sống cá nhân và công việc của bạn. Để giải quyết vấn đề này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn sử dụng các tiện ích có sẵn trên điện thoại Samsung để ngăn chặn các cuộc gọi làm phiền này qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn chi tiết cách chặn số điện thoại trên Samsung

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng hình Điện thoại trên giao diện chính của thiết bị. Ngay sau đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện danh sách các số mà chúng ta đã liên lạc bao gồm các cuộc gọi đến, các cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ trên thiết bị.

Bước 2: Phía trên góc phải màn hình điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng chữ Nhiều hơn

Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra tùy chọn cho bạn như xóa, lọc theo, cuộc gọi đã ghi, thời gian cuộc gọi và cài đặt. Bạn chọn vào phần Cài đặt.

Bước 4: Trong mục Cài đặt cuộc gọi, bạn chọn vào mục Chặn cuộc gọi đến.

Bước 5: Trong mục Chặn cuộc gọi đến, bạn chọn mục Danh sách chặn để thêm số điện thoại muốn chặn. Bạn cũng có thêm tùy chọn là từ chối bằng tin nhắn gửi đến số bị chặn trong mục Tin nhắn từ chối cuộc gọi.

Bước 6: Trong mục Danh sách chặn, bạn điền số điện thoại muốn chặn vào mục Thêm số điện thoại. Nếu muốn thêm số điện thoại khác, bạn nhấn vào dấu cộng (+) trên màn hình phía bên phải.

Trong trường hợp số điện thoại muốn chặn không phải số lạ mà là số có lưu trong nhật ký điện thoại hoặc danh bạ, bạn có thể nhấn vào 1 trong 2 mục là Nhật Ký và Danh bạ để lấy số.

Nếu muốn chặn tất cả các số ngoài danh bạ liên lạc, bạn có thể chọn mục Chặn cuộc gọi ẩn danh.

Bước 7: Nếu không có nhu cầu chặn nữa, bạn nhất dấu trừ (-) phía bên phải màn hình để loại bỏ số điện thoại ra khỏi Danh sách chặn.

Một số cách chặn số điện thoại trên Samsung khác

Ngoài cách chặn trực tiếp trong phần cài đặt như trên, bạn có thể sử dụng một số cách dưới đây:

  • Cách 1: Cách này áp dụng cho số điện thoại đã được lưu trong danh bạ.

Bạn vào phần Danh bạ -> tìm số điện thoại muốn chặn -> Chi tiết -> chọn Chặn số điện thoại.

  • Cách 2: Tận dụng Google Play

Bạn sử dụng các ứng dụng chặn cuộc gọi có sẵn trong Google Play để chặn cuộc gọi. Bạn nên lựa chọn những ứng dụng uy tín, có nhiều lượt tải và có bình chọn cao.

  • Cách 3: Bạn sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mạng.

Cách chặn số điện thoại trên Samsung này bị giới hạn số lượng và bạn phải trả phí khi sử dụng dịch vụ này.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Chân thành cảm ơn đã đọc bài viết này!

>> Có thể bạn qua tâm: Cách bật rung khi nhận điện thoại cho Samsung J7 Prime

Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/bat-wifi-mien-phi-muon-noi-voi-opennet-map.html

Leave a Reply