Một số tiêu chí để lựa chọn tượng đồng chất lượng nhất

Các sản phẩm từ làm từ chất liệu đồng ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt trong lĩnh vực trang trí và trong lĩnh vực phong thủy của người Việt Nam. Một số người còn chọn đồ đồng làm đồ thờ cúng nữa nên việc tìm hiểu về đồ đồng và cách lựa chọn đồ đồng là điều cần thiết với những người có nhu cầu sử dụng. Hãy cùng Đúc Đồng Quang Hà chúng tôi xem những mẹo lựa chọn tượng đồng đúc phong thủy trong bài viết ngay dưới đây nhé.

4 tiêu chí để lựa chọn tượng đồng đúc chất lượng nhất

tượng đồng đỏ

  • Lựa chọn chất liệu làm tượng đồng đúc:

Có rất nhiều người cho rằng, khi chọn tượng đồng đúc là tượng làm bằng đồng rồi thì cần gì phải lựa chọn chất liệu. Điều này là bởi vì hiện nay có nhiều những loại đồng khác nhau trên thị trường với các mức giá và chất lượng chênh lệch nhau. Một số loại tượng đồng thường được sử dụng chủ yếu như đồng thau, đồng vàng. Người ta cũng dùng những loại đồng khác như đồng hun, đồng Dapha… Về điểm này, mẹo lựa chọn không thể giúp chúng ta nhiều nên hãy tìm những cơ sở cung cấp tượng đồng cao cấp để yêu cầu họ tư vấn. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : “Ngai chén bằng đồng – Nét đẹp tinh xảo của chén thờ trên bàn thờ

  • Chế độ bảo hành của tượng đồng:

Thông thường, các loại tượng đồng sẽ được nhà cung cấp tượng đồng niêm yết thời gian bảo hành cho khách hàng. Đây cũng là một tiêu chí đánh giá chất lượng của nhà cung cấp nên bạn cần chú ý. Đa phần, các đơn vị sản xuất tượng đồng  sẽ thường bảo hành từ 5-10 năm cho khách, có những cửa hàng bán tượng đồng còn bảo hành trọn đời cho khách hàng mua sản phẩm tượng đồng của họ. Đó là đối với những sản phẩm có chất lượng cao. Những sản phẩm tượng đồng quá kém chất lượng thường có thời gian bảo hành thấp hơn hoặc tiêu chí bảo hành sản phẩm hay những quy định về phần bảo hành trông phức tạp khó hiểu.

  • Chất lượng của một sản phẩm tượng đồng:

Mẹo lựa chọn tượng đồng đỏ luôn phải có một mẹo để lựa chọn được đồ có chất lượng đảm bảo cao. Đối với tượng đồng phong thủy cũng tương tự như vậy. Để đảm bảo chất lượng tượng đồng đồng, cách thức đơn giản nhất đó chính là chọn một nhà cung cấp có uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, thị trường đồ đồng chia thành hai nhóm chính bao gồm những đồ xuất phát từ các làng nghề trong nước và đồ đồng được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi loại sản phẩm tượng đồng đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên nếu muốn lựa chọn thì bạn phải tìm hiểu về điều này trong một số bài viết khác.

  • Lựa chọn mẫu mã tượng đồng:

Mẫu mã của mua tượng đồng cũng là một tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn đồ đồng. Tượng đồng thường có những loại là tượng con giáp hoặc những loại tượng khác nhau song trên tượng sẽ có những hoa văn, đường nét trang trí. Đối với tiêu chuẩn này thì mẹo lựa chọn chính là chọn hàng sản xuất trong nước bởi những hàng này thường có mẫu mã tượng đồng phù hợp với phòng tục của người Việt Nam chúng ta hơn.

Hy vọng rằng với những chia trên trong mục Tin tức của Ducdongquangha.vn thì các quý độc giả sẽ lựa chọn được sản phẩm tượng đồng chất lượng nhất .

tượng đồng đỏ

Công Ty Đúc Đồng QUANG HÀ là công ty lâu năm Chuyên sản xuất các sản phẩm tượng bằng đồng nguyên chất, Các Sản phẩm tượng đồng của chúng tôi với nhiều mẫu mã rất phong phú được khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng. Những sản phẩm tượng đồng của của công ty chúng tôi với tính thẩm mỹ cao, độ tinh xảo tuyệt đối với mong muốn đem lại những sản phẩm tượng đồng tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng mỹ thuật và kỹ thuật tốt nhất.

Leave a Reply