3 Món quà tặng chắc chắn sẽ làm sếp thích mê mỗi dịp tết đến xuân về

Chào bạn, quà tặng giá gốc xin gửi lời chào trân trọng nhất tới bạn.

Và hỏi thăm sức khỏe của sếp bạn luôn!

Tiêu đề thật thú vị phải không?

Thực tế là bất cứ ai làm trong các cơ quan đoàn thể cũng đều đau đầu mỗi dịp tết đến xuân về. Làm sao để tặng sếp các món quà ý nghĩa, thiết thực nhất. Cùng với đó là mang lại hiệu quả cao nhất, giá rẻ nhất.

Đó thực sự không phải là điều đơn giản?

Hãy cùng quà tặng giá gốc tìm hiểu về 3 món quà tặng chắc chắn sẽ làm sếp thích mê nhé!

Chi tiết 3 món quà bạn có thể tham khảo tại: Quà tặng doanh nhân đẳng cấp, tinh tế, sản xuất SLL, giá rẻ

Bút ký cao cấp

bút ký cao cấp
Có thể nói gắn liền với chữ ký và quyền uy của vị sếp chính là chiếc bút. Đây là món văn phòng phẩm không thể thiếu trong bất kỳ cuộc họp, hội nghị khách hàng nào.

Chiếc bút cũng là cầu nối cho nhiều hoạt động kinh doanh phát đạt, tấn tới. Đạt được một chữ ký duyệt hợp đồng của sếp thì không khác gì đã được trao huy chương cả!

Vì vậy nếu tặng quà sếp món bút ký cao cấp thì sẽ là lựa chọn đầy khôn ngoan. Một cây bút đẹp với họa tiết và thiết kế tỉ mỉ, nét bút thanh mảnh, chính xác sẽ khiến sếp thích mê và giữ không rời.

Quà tặng cao cấp mạ vàng 24k

quà tặng cao cấp 24k
Đối với người doanh nhân thì các hình khối, linh vật mang tính phong thủy luôn rất được chú ý đến. Chính vì vậy, bạn không thể bỏ qua những món quà tặng cao cấp mạ vàng 24k.

Hình dáng chủ yếu của các sản phẩm quà tặng cao cấp là hình thuyền buôn, tranh cá chép, con trâu…đều là những biểu tượng cho tính bền bỉ và sự thành công trong kinh doanh.

Bạn cần lựa chọn món quà tặng cao cấp mạ vàng 24k theo đúng sở thích và mệnh của các sếp. Có như vậy, món quà mới có ý nghĩa tối đa và được tận dụng.

Bộ bình nước pha lê cao cấp

Vừa rồi bạn đã lựa chọn 2 món quà đều gắn tới những hoạt động kinh doanh.

Và món quà thứ 3 cũng không là ngoại lệ.

Bộ bình nước pha lê giúp việc tiếp khách của sếp trở nên dễ dàng. Yếu tố quyết định một buổi đàm đạo thành công là ly nước chén trà. Điều kiện tiên quyết là chúng phải sạch, đẹp, hợp vệ sinh…

Bộ bình nước pha lê cao cấp chính là sản phẩm lý tưởng đại diện cho điều đó. Pha lê có tính thuần khiết và vẻ đẹp độc đáo. Cùng với đó là độ bền đáng kể khi sử dụng theo thời gian.

Kết luận

Đừng để lỡ dịp thể hiện tình cảm của mình với sếp vào dịp tết. Hãy mạnh dạn, tinh tế và khéo léo lựa chọn 3 món quà dưới đây. Bạn sẽ kinh ngạc về hiệu quả tuyệt vời của chúng đấy.

Tham khảo ngay các món quà tặng doanh nhân ở liên kết đầu trang. Những sản phẩm được phân phối bởi quatangdoingoai.vn

Leave a Reply