Tết trung thu – Dịp để trao tặng những món quà ý nghĩa

Tết trung thu – Dịp để trao tặng những món quà ý nghĩa

 

Tết Trung thu là dịp rất được trông đợi của trẻ em cũng như người lớn, trẻ em thì được tặng quà, được rước đèn, xem múa lân. Người lớn thì uống rượu, thưởng trăng. Tết trung thu bạn luôn băn khoản tặng quà nào ý nghĩa, luôn chứa chan tình cảm nhưng mang tinh thần Tết cho người thân, Sếp, bạn bè của mình. Sau đây, Công ty quà tặng yêu thương sẽ gợi ý cho bạn vài món quà ý nghĩa cho dịp đặc biệt này nhé!

Quà cho trẻ em

Lồng đèn:

 • Những chiếc đèn lồng điện tử hiện nay đang thống trị thị trường, tuy nhiên chiếc đèn lồng truyền thống là kỉ vật gợi nhớ về 1 tuổi thơ đầm ấm với gia đình, bạn bè. Đèn lồng trung thu được làm từ tre và giấy kính, đèn truyền thống có nhiều kiểu dáng khác nhau. Vậy thì tại sao năm nay bạn có thể tặng những chiếc đèn lồng tuy đơn giản, mộc mạc nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa.
 • Cùng bé làm những chiếc đèn trung thu handmade: tận dụng những chiếc vỏ lon, dây điện lấp lánh, giấy màu,… để bé trải nghiệm và có niềm háo hức thật sự

Bánh trung thu

 • Có rất nhiều loại bánh trung thu mà bạn có thể dễ dàng mua, tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với bé. Khi chọn bánh cho bé, bạn cần lưu ý:
  • Có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng
  • Bánh ít đường, ít béo
  • Bánh có thêm hạnh nhân, hạt dẻ,..
  • Nên chọn loại bánh nhỏ để giảm bớt lượng tiêu thu, hàm lượng đưỡng cũng mỡ làm ảnh hưởng đển hệ tiêu hóa của bé
 • Cùng Mẹ làm bánh trung thu rau câu cho bé hoặc bánh de, bạn có thể điều chỉnh lượng đường và chọn những chiếc khuôn bánh mà bé thích, bánh có thể không đẹp nhưng bạn sẽ rất vui khi bé thích thú nặn bánh theo mẹ.

Quà trung thu cho người yêu

Thưởng trà và bánh với người yêu

 • Chọn 1 nơi yên tĩnh như quán trà nhỏ, nhấm nháp miếng bánh trung thu ngọt ngào với người yêu thì quả là quá lãng mạn

Đèn xông tinh dầu, đèn nến

 • Đèn tinh dầu tỏa mùi thơm giúp người yêu dễ chịu và thoải mái sau giờ đi làm mệt mỏi

Tặng tách cặp

 • Chiếc tách trà in hình 2 bạn thì còn gì ý nghĩa hơn nữa

>>>Xem thêm một vài mẫu quà tặng thuỷ tinh với những lời chúc yêu thương để bạn lựa chọn tao tặng cho những người thân yêu nhất.

Quà cho gia đình

Bánh trung thu :

Lại không thể thiếu bánh trung thu rồi, thời gian gia đình bên nhau cùng ngắm trăng xem múa lân thì còn gì hạnh phúc bằng. Bạn nên ưu tiên chọn hương vị truyền thống: bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm, gà quay,…

Bộ ấm trà mới:

Tặng cho ba mẹ bộ ấm trà để thưởng thức hương vị trà ngon đầm ấm.

Hộp đựng trà và trà loại ngon:

Sự kết hợp giữa hộp trà độc đáo và bánh trung thu làm cho cuộc sống thêm vị ngọt của tình thương.

>>> Xem thêm các hình thức tặng quà cùng với những cách trao tặng những thông điệp yêu thương ý nghĩa

Quà tặng cho doanh nghiệp

Hộp bánh trung thu:

Chọn loại thơm ngon, hợp vệ sinh. Thương hiệu uy tín gần gũi, chất lượng tốt, bao bì đẹp. Chọn loại bánh nhiều hương vị thượng hạng kèm lời chúc ý nghĩa sẽ luôn để lại ấn tượng tốt cho nhau.

Bộ bình trà + loại trà thượng hạng:

1 bộ ấm trà, 1 hộp trà , cặp bánh trung thu, thiệp ghi lời chúc. Ấm trà thể hiện tình thâm giao, gắn bó với nhau. Đêm rằm nhâm nhi tách trà nóng, ăn miếng bánh ngon và người thưởng thức sẽ nhớ tới tấm lòng của bạn

Leave a Reply