Niềng răng Invisalign có đau không – 100% không đau

Chào bác sĩ ! Em có 2 cái răng cửa hàm dưới bị hở, khiến em rất ngại giao tiếp. Em dự định chỉnh nha niềng răng và được mấy người bạn giới thiệu cho giải pháp niềng invisalign không mắc cài. Vậy bác sĩ nha khoa có thể cho em hỏi niềng răng Invisalign có đau không ạ, công hiệu thế nào. Em cảm ơn ạ. ( Nguyễn Nga – Nha Trang)

Giải đáp:

Chào bạn! Trước tiên cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho bệnh viện Bally. Với những gì bạn đã và đang lo âu niềng răng vô hình invisalign có đau không? Các chuyên gia xin được tư vấn như sau:

Niềng răng trong suốt invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign là phương thức niềng răng chỉnh nha không áp dụng tới mắc cài, Invisalign là những khay niềng trong suốt, có thiết kế nhỏ gọn, ôm sát toàn hàm răng. Với những điểm tạo lực ổn định, chuyển dịch toàn bộ hàm răng về đúng hướng, thế răng chuẩn và cam kết khớp cắn hàm trên – dưới cân đối hơn.

Niềng răng Invisalign có đau không - 100% không đau

Công dụng chính của giải biện pháp niềng răng chỉnh nha, Hay như niềng răng invisalign trong suốt là làm ra lực để dịch chuyển răng. Khi răng xê dịch không thể lay chuyển phần lớn bạn sẽ cảm thấy bị đau. Cụ thể ở biện pháp niềng răng vô hình invisalign, trong một Liệu trình niềng răng chỉnh nha thường áp dụng 15 – 40 cặp khay niềng và Trung bình cứ khoảng 2 tuần người mắc bệnh phải thay khay mới. Mỗi lần thay khay răng sẽ di dời khoảng chừng 0,25… Chính vì thế điều bạn bạn e dè niềng răng vô hình invisalign có đau không là điều đơn giản hiểu.

>>> Tìm hiểu thêm niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Như bạn hoàn toàn có thể yên lòng, thực hành chỉnh nha niềng răng Invisaligh có cơ hội dịch chuyển răng hiệu quả nhất, đem lại sự dễ chịu, tiện lợi cho người niềng và đặc trưng giảm sưng đau hơn so với niềng răng bằng mắc cài cố định. Bởi vì:

– Cảm thấy đau sau mỗi lần thay khay niềng mới sẽ chỉ là những cơn đau thoáng qua, và chỉ sau 1 – 2 ngày sẽ kết thúc. Điều này tùy thuộc vào mức độ nhạy cảm và cơ hội chịu đựng của từng khách hàng.

– Các khay niềng răng không mắc cài invisalign có chất liệu từ nhựa nha khoa chuyên dụng, lành tính và tương xứng tốt với mọi cơ địa, nướu chân răng. Bởi vậy, không hề ra các phản ứng, kích thích dẫn tới đau nhức, khó chịu đến người niềng.

– Các cặp khay niềng được thiết kế mẫn tiệp và dễ dàng, tính toán xác thực vừa khít với quai hàm, ôm sát mặt răng nên không hề cọ xát đến nướu. Vì thế, niềng invisalign đau lắm không là điều mà bạn không phải cần phân vân.

– Với đặc tính hoàn toàn có thể tháo lắp dễ dàng, không hề mắc phải víu, gây phiền toái trong việc ăn uống Cũng như vệ sinh, răng miệng thuận lợi hơn. Ngăn chặn các tiền sử bệnh răng miệng công hiệu.

– So với niềng răng bằng mắc cài, phải cần tiến hành những tháo tác nong hàm, nhổ răng. Nhưng đối với niềng răng invisalign trong suốt bạn chỉ cần thực đeo khay niềng theo đúng chỉ định của bác sĩ, không cần phải trải qua bất luận thủ thuật xâm lấn nào. Chu trình dịch chuyển răng từ từ, không chèn ép Vì thế bạn sẽ không nhận thấy đau nhức, răng bị ê tí nào.

– Hơn nữa, khi lựa chọn niềng răng vô hình invisalign, bạn không còn phải do dự mắc cài bị sứt, bung tuột hay nới lỏng. Cũng như không phải gặp bác sỹ nha khoa thường xuyên như ở những giải biện pháp chỉnh răng khác.

Niềng răng không mắc cài invisalign không đau, hiệu quả cao bằng kỹ thuật Vceph 3D

hiện nay, niềng răng vô hình invisalign được tiến hành trên công nghệ Vceph 3D đem lại hiệu quả tối ưu trong quy trình chỉnh nha răng về đúng vị trí, giúp bạn cảm giác không bị khó chịu, không đau.

Kỹ thuật Vceph 3D có cơ hội mô phỏng sự chuyển dịch của răng, phân tích tình cảnh răng bị hô móm, lệch lạc thời điểm hiện tại, tính toán lực kéo đẩy của khay niềng răng vô hình invisalign. Song song, giả định trước kết quả đạt được qua từng tiến trình. Dựa vào các số liệu cụ thể chuyên gia nha khoa đơn giản lên chiến lược niềng chỉnh răng, số lượng cặp khay cần sử dùng đủ để nắn chỉnh răng đạt công hiệu cực kỳ tốt.

Căn cứ trên chiến lược chỉnh răng cụ thể, mỗi lần thay khay niềng mới sẽ cam đoan răng dịch chuyển theo đúng ước muốn Tránh trường răng răng xê dịch méo mó, không riêng khiến bạn cảm giác đau và còn tác động lớn tới kết quả Cuối cùng.

Niềng răng Invisalign có đau không - 100% không đau 1

Công nghệ chỉnh răng Vceph 3D đang là Kỹ thuật hiện đại nhất hiện tại, được ứng dụng thành tựu tại trung tâm nha khoa Bally. Mang đến cho hàng ngàn người mắc bệnh một kết quả niềng răng không mắc cài invisalign bảo đảm, bạn không chỉ mình an tâm niềng răng invisalign trong suốt đau lắm không, mà còn nhận thấy thú vị khi mỗi ngày cảm nhận được sự những đổi khác hăng hái của hàm răng theo chiều hướng hăng hái.

Không những thế, khi thực hành niềng răng không mắc cài invisalign tại bệnh viện Bally, người mắc bệnh được chính những bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp giải phẫu, lên chiến dịch và Song song luôn bên cạnh bên cạnh bạn trong suốt quy trình chỉnh răng.

Hy vọng với phân tích trên đã giúp bạn phần nào có tâm lí thoải mái hơn với thắc mắc niềng răng vô hình invisalign có đau không? Không chỉ giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, trung tâm nha khoa Bally còn mang lại cho Khách hàng sự không bị gò bó, thú vị khi tiến hành niềng răng vô hình invisalign.

Leave a Reply