4 món quà tặng quảng cáo gỗ độc lạ bắt buộc phải có

Quà Tặng Giá Gốc xin gửi lời chào trân trọng tới bạn

Cứ mỗi dịp sự kiện, Tết đến, xuân về là nhu cầu tặng các món quà tặng lại “nở rộ”

Không chỉ là các món quà tặng cá nhân, quà biếu mà thị trường quà tặng quảng cáo cũng đang rất HOT

Thấu hiểu xu hướng này, Quà tặng giá gốc đưa tới bạn 4 loại món quà tặng quảng cáo bằng gỗ không thể thiếu đối với nhu cầu doanh nghiệp

(Bạn có thể tham khảo ngay Quà tặng quảng cáo, sự kiện, khuyến mại chất lượng, giá rẻ bằng cách ấn vào Link)

Yêu cầu được đặt ra ở mỗi loại quà tặng là

  • Kinh tế, chi phí thấp
  • Thiết kế đẹp mắt, sử dụng chất liệu gỗ cao cấp
  • Nhỏ gọn, dễ dàng đóng hộp đem tặng

Hãy bắt đầu thôi

Biểu trưng gỗ đồng

Biểu trưng là món quà rất ý nghĩa và phù hợp trong các dịp đại hội, sự kiện, kỷ niệm. Đặc điểm của sản phẩm là có thiết kế đẹp mắt cùng thông điệp rõ ràng.

Hãy tham khảo ngay tại đây để rõ về các thiết kế đa dạng, phong phú của biểu trưng nói chung. Và đặc biệt biểu trưng gỗ đồng nói riêng nhé.

USB gỗ độc đáo

Đối với nhu cầu lưu trữ dữ liệu và thông tin mật, chiếc usb luôn được sử dụng phổ biến. Bên cạnh nền tảng công nghệ 4.0 với khả năng lưu trữ thông tin đám mây, cách làm truyền thống này vẫn rất được ưa chuộng

Lý do?

Bởi những thông tin quan trọng nên được lưu trữ Offline, tránh rò rỉ thông tin ra ngoài.

Usb phù hợp với các đối tượng học sinh, người đi làm, doanh nhân. Với tính bảo mật cao của USB sẽ được đối tượng người đi làm, doanh nhân quan tâm hơn cả.

Các ngành nghề như Sales, Chăm sóc khách hàng luôn cần đến những chiếc Usb như vậy. Món vật dụng này giúp người kinh doanh có thể mang thông tin đi mọi chỗ mọi lúc.

Như vậy về công năng, usb rất cần thiết, tuy nhiên thiết kế của chúng thì thường khá rập khuôn, không có tính cá nhân cũng như hợp với phong thủy.

Chính vì vậy tặng khách hàng món USB bằng gỗ cũng là một lựa chọn rất thông minh. Sản phẩm sẽ thỏa mãn đủ 2 yếu tố:

  • Đảm bảo tính cá nhân hóa, phù hợp với sở thích của người dùng
  • Đảm bảo tính phong thủy, sản phẩm dành cho người hợp mệnh MỘC

Kỷ niệm chương gỗ

Giống như biểu trưng, kỷ niệm chương cũng mang cùng một ý nghĩa. Nhưng chúng có thiết kế tối ưu cho việc truyền tải thông điệp và nội dung kỷ niệm. Thường thiết kế của kỷ niệm chương sẽ có bề mặt gỗ lớn hơn biểu trưng một chút. Cùng với đó sản phẩm đi kèm hình ảnh theo nhu cầu của khách hàng.

Đồng hồ để bàn gỗ

Bên cạnh các sản phẩm kể trên, Quà tặng giá gốc xin giới thiệu về sản phẩm một món quà tặng chất lượng khác – Đồng hồ để bàn gỗ. Đây là món vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của con người

Món quà tặng quảng cáo này có thể sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng chứ không cứ là người đi làm như usb gỗ. Một chiếc đồng hồ với chức năng báo thức và đặt sắp xếp ở vị trí hợp lý sẽ luôn phát huy sự hữu ích một cách tối đa.

Kết luận

Với những dòng sản phẩm gỗ kể trên. Hy vọng bạn đã có sự lựa chọn về món quà tặng quảng cáo cho riêng mình.

Về địa điểm mua, Quà tặng giá gốc xin giới thiệu đến bạn cơ sở sản xuất quà tặng bằng gỗ chất, giá rẻ. Tên của đơn vị đó là Quà tặng đối ngoại với trang web là: https://quatangdoingoai.vn

 

 

 

Leave a Reply